Điều chỉnh kích thước chữ

Nam diễn viên Ken Watabe cắm 182 chiếc sừng cho Nozomi Sasaki nhưng khẳng định vẫn rất yêu vợ

(CLO) Ngày 25/6, Trang 163 dẫn lời truyền thông Nhật Bản đưa tin tài tử Ken Watabe tiếp nhận phỏng vấn sau vụ bê bối tình ái chấn động.

Audio

Nam diễn viên Ken Watabe cho biết anh vẫn còn yêu vợ - người đẹp Nozomi Sasaki rất nhiều dù ngoại tình từ khi cả hai mới cưới.

Ngày 10/6, truyền thông châu Á chấn động trước tin tức chồng của người đẹp Nozomi Sasaki - tài tử Ken Watabe ngoại tình với 182 người. Nam diễn viên 47 tuổi hiện phải tạm ngừng làm việc vì sự tẩy chay mạnh mẽ của khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ken Watabe thừa nhận trước khi kết hôn anh đã có một cuộc sống phóng túng và "đã tận hưởng nó đúng như mong muốn". Đến khi kết hôn anh vẫn tiếp tục cuộc sống đó, và "học cách “chơi bời” thật an toàn".

Ken mặc vest đen, cố gắng giữ thái độ bình tĩnh.

Ken mặc vest đen, cố gắng giữ thái độ bình tĩnh.

"Với những người phụ nữ đó, tôi hoàn toàn không có cảm xúc hay liên lạc. Cho đến hôm nay, tôi vẫn chỉ yêu mình vợ tôi", Ken Watabe khẳng định.

Bên cạnh đó, Ken Watabe tiết lộ Nozomi Sasaki không hề biết anh đã ngoại tình cho đến khi sự việc bị phơi bày trên khắp các mặt báo.“Vợ tôi chưa bao giờ biết về những mối quan hệ của tôi. Sau khi đọc báo, cô ấy thực sự thất vọng, tức giận và sốc", anh chia sẻ. 

Cuối buổi phỏng vấn, Ken đã khóc khi thừa nhận: “Tôi thật sự ngu ngốc. Tôi đã tự hào về bản thân quá mức. Công việc ổn định, đời sống gia đình cũng vậy, nên tôi luôn thấy tự mãn”.

Về phía Nozomi, khi phát hiện chồng ngoại tình, cô đã đứng ra thay chồng mình xử lý khủng hoảng truyền thông. Nữ nghệ sĩ cũng xin lỗi công chúng vì hành vi ngoại tình của chồng tạo ra tác động tiêu cực trong dư luận. Đồng thời, Nozomi khẳng định vợ chồng cô sẽ không ly hôn, và cô sẽ tha thứ cho lỗi lầm của ông xã để cùng anh tiếp tục nuôi dạy cậu con trai nhỏ.

ken1

Tuy nhiên, theo Yahoo Japan, mối quan hệ của cặp sao hiện rất căng thẳng, cả hai không thể ra khỏi nhà vì áp lực từ dư luận, thậm chí mẹ của Nozomi phải đến để để lo chuyện cơm nước cho cặp đôi.

DL