Điều chỉnh kích thước chữ

Nam Định: Ô tô mất lái gây tai nạn liên hoàn làm 5 người bị thương

(CLO) Tối ngày (21/12) một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa ô tô và các phương tiện khác đã xảy ra tại xã Nghĩa Lạc (đoạn đi qua nhà thờ Lạc Đạo, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định), khiến 5 người nhập viện.

Audio

Theo đó, vào tối (21/12) một chiếc ô tô mang BKS: 18N-4515 đã mất lái và tông vào chiếc xe máy mang BKS: 18B1-73149 và xe đạp điện đang đi trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh CTV).

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh CTV).

Hậu quả khiến 5 người bị thương nặng, trong đó có 2 phụ nữ và 3 trẻ em. Tại hiện trường, chiếc ô tô gây tai nạn bị hư hỏng phần đầu. Chiếc xe máy và xe đạp điện bị ô tô húc văng vào lề đường, hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh CTV).

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh CTV).

Thông tin với PV, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lạc (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời trình báo cho cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Nghĩa Hưng đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, tài xế ô tô sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường. Hiện tại, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.