Điều chỉnh kích thước chữ

Nam Em chơi liều khi làm phim dựa trên scandal của chính mình

(CLO) Sắp tới Nam Em sẽ góp mặt trong dự án phim mới của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh. Điều đặc biệt là chất liệu của phim được xây dựng chính từ những lùm xùm đời tư của cô. Liệu đây có phải là một “con dao hai lưỡi”?

Audio

Bộ phim điện ảnh mới mang tên “Đặc nhiệm hốt sao” với cốt truyện kể về nghề “ông bầu” - những người chuyên đào tạo và gột rửa mọi góc cạnh xấu xí nhất để ngôi sao tỏa sáng. Trong phim ba “ông bầu” của công ty quản lý Ola Star là Vũ, Thành Tâm và Nhung Bói phải ra sức thuyết phục các ngôi sao quay về dưới trướng công ty đang trên đà phá sản của mình. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến chi chính các “ông bầu” cũng gặp khủng hoảng cá nhân của mình.

Nam Em chơi “dao hai lưỡi” khi làm phim dựa trên scandal của mình?

Nam Em chơi “dao hai lưỡi” khi làm phim dựa trên scandal của mình?

Những scandal trong phim được đạo diễn Đỗ Đức Thịnh nhào nặn thông qua kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề trong showbiz của mình. Thậm chí, scandal còn được lấy từ chính trải nghiệm của “nữ hoàng thị phi” Nam Em từ khi cô vào nghề như; scandal phim giả tình thật, đánh ghen, chiếm sóng cầu hôn, huấn luyện viên gạ tình học viên, đổi tình lấy vai… Vì vậy nhiều người mong chờ màn thể hiện chân thật của người đẹp và sẽ lột tả được cái hồn của tác phẩm lần này.

Màn hóa thân của cô được nhiều người kỳ vọng sẽ chân thật.

Màn hóa thân của cô được nhiều người kỳ vọng sẽ chân thật.

Phim còn có sự tham gia của dàn sao Lãnh Thanh, Karen Nguyễn, Phương Lan, Thuỳ Anh, Trần Ngọc Vàng, Trương Thanh Long… Đặc biệt cái tên Lãnh Thanh khiến nhiều người chú ý sau khi Nam Em công khai quen anh nên không ít khán giả muốn chờ đón “phản ứng hóa học” trên màn ảnh của cặp đôi này.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Nam Em đang chơi liều khi thời điểm này cô đang cần lấy lại hình tượng thì cô muốn đào lại quá khứ thông qua bộ phim. Cũng có ý kiến cho rằng người đẹp đang muốn đối mặt với chính bản thân mình để có hướng sửa đổi trong tương lai và không phải ai cũng có được sự dũng cảm như vậy.

“Đặc nhiệm hốt sao” được dự kiến phát sóng vào dịp Tết âm lịch 2021 sắp tới.