Nam thanh niên bị đâm tử vong vì đi đòi nợ cùng bạn

(CLO) Nguyễn Tấn Đạt cho rằng anh Phạm Trung Thật không liên quan gì đến khoản nợ trên mà lại đi đòi tiền mình nên đã xảy ra xô xát. Bực tức, Đạt dùng dao đâm Thật dẫn đến tử vong.

Ngày 26/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Tấn Đạt (SN 2003, quê Hậu Giang) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

nam thanh nien bi dam tu vong vi di doi no cung ban hinh 1

Nguyễn Tấn Đạt tại cơ quan Công an. (Ảnh: CA Bình Dương).

Theo thông tin, Nguyễn Tấn Đạt có mượn của một người bạn tên H. số tiền 700.000 đồng nhưng chưa trả. Khoảng 19h30 ngày 24/12, anh H. đi cùng với Phạm Trung Thật (SN 1997, quê Đồng Tháp) đến tìm Đạt tại một phòng trọ thuộc khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An để đòi nợ.

Tại đây, giữa hai bên lời qua tiếng lại, Nguyễn Tấn Đạt cho rằng anh Phạm Trung Thật không liên quan gì đến khoản nợ trên mà lại đi đòi tiền mình nên Đạt bực tức cãi nhau với Thật.

Sau đó, hai bên lao vào đánh nhau, Đạt dùng dao đâm Thật dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Đạt đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: