Điều chỉnh kích thước chữ

Nancy kiện cư dân mạng phát tán ảnh nhạy cảm

(CLO) Hành động phát tán ảnh trái phép của cư dân mạng khiến thành viên nhóm Momoland tổn thương và suy sụp tinh thần.

Audio

Ngày 15/1, MLD Entertainment - công ty quản lý của nhóm Momoland cho biết, Nancy đã gửi đơn kiện những cư dân mạng phát tán ảnh nhạy cảm của cô. Những hình ảnh này được chụp khi nữ ca sĩ làm MC tại AAA 2019.

Theo đại diện MLD Entertainment, hiện công ty đang hợp tác chặt chẽ với phòng tội phạm mạng của cảnh sát quận Gyeonggi. "Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện hành động pháp lý đối với những kẻ đã quay phim trái phép, sau đó phát tán trên mạng xã hội", đại diện này cho biết.

nancy_momoland_1_1_1024x800

MLD Entertainment nhấn mạnh hành động phát tán ảnh trái phép của cư dân mạng đã khiến thành viên nhóm Momoland tổn thương và suy sụp tinh thần. Và, MLD Entertainment sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ nghệ sĩ.

"Công ty sẽ liên tục theo dõi các cổng thông tin trực tuyến để đảm bảo không có thêm thiệt hại nào", MLD Entertainment cho biết thêm, đồng thời kêu gọi người hâm mộ hãy báo cáo các hành vi phát tán, lan truyền trái phép hình ảnh của Nancy.

Trước đó, vào ngày 11/1, những hình ảnh nhạy cảm của Nancy lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh được chụp lén khi cô làm MC cho chương trình Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam. Tấm ảnh được phát tán qua một diễn đàn có hơn 500 thành viên sau đó xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Phía Ban tổ chức Asia Artist Awards 2019 (viết tắt là AAA) gửi lời xin lỗi nữ ca sĩ 21 tuổi và cho biết sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng ở Việt Nam, Hàn Quốc để bảo vệ quyền lợi chính đáng của nghệ sĩ.

Duy Chung