Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ 700kg ma túy đá

(CLO) Thông tin từ công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ 3 đối tượng cùng hơn 700kg ma túy đá tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Audio
Hàng chục bao tải bỏ bên đường được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. Ảnh FB

Hàng chục bao tải bỏ bên đường được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. Ảnh FB

Ngày 17/4, Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thuận, công an huyện Quỳnh Lưu đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc phát hiện nhiều bao tải chứa ma tuý trên địa bàn xã này.

Theo đó, vào chiều 15/4, người dân xã Quỳnh Thuận phát hiện có nhiều bao tải lạ có dấu hiệu nghi vấn nằm sát đường bên cạnh ao tôm của một hộ dân nên đã trình báo cho chính quyền xã.

Đến ngày 17/4, xã Quỳnh Thuận định di chuyển các bao tải trên để đảm bảo môi trường thì Công an huyện Quỳnh Lưu xuống kiểm tra và nghi trong hàng chục bao tải này có chứa ma túy nên đã thu giữ để điều tra làm rõ.

Hiện danh tính của đối tượng nằm trong dường dây ma túy "khủng" này vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, chiều 15/4, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phối hợp với Công an 2 tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An khám xét khẩn cấp một ngôi nhà trên địa bàn TP.Vinh, Nghệ An. Quá trình khám xét, lực lượng công an thu giữ khoảng 700kg ma túy đá được chứa trong 30 thùng loa trên một chiếc xe tải. Công an cũng bắt giữ 3 người liên quan đến số chất nghi ma túy trên để điều tra.

Trần  Phong