Nghệ An: Bị con nợ 'tập kích' đánh hội đồng bất ngờ, chủ nợ nhập viện cấp cứu

(CLO) Bà H. đang đi làm tóc thì bất ngờ bị nhiều người phụ nữ đến chửi bới, rồi lao vào giật tóc, đánh hội đồng. Hậu quả, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.
Nhóm người phụ nữ lột đồ, kéo lê bà H. trên đường. Ảnh: cắt từ video

Nhóm người phụ nữ lột đồ, kéo lê bà H. trên đường. Ảnh: cắt từ video

Ngày 13/9, Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An thông tin, đơn vị này đang điều tra vụ việc, một người phụ nữ bị đánh phải nhập viện tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương.

Theo trình bày của bà Đinh Thị H. (SN 1968, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, khoảng 11h ngày 7/9, khi bà đang đi làm tóc tại một cơ sở trên địa bàn xã Thanh Giang thì bất ngờ có một nhóm người, hầu hết là phụ nữ vào chửi bới rồi lao vào núm tóc, đánh đập.

Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng này còn lột đồ, kéo lê bà H. đi dọc trên đường có nhiều người chứng kiến.

Sự việc xảy ra khoảng 1 giờ đồng hồ, khi con trai bà H. đến can ngăn, van xin thì nhóm người này mới dừng tay lại.

Sau đó, bà H. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An với tình trạng đa vết thương và đầu có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Bà H. cho biết thêm, những đối tượng đánh bà đều là người trong địa bàn xã và nghi có liên quan đến bà Đ.T.H.

Bà H. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Ảnh: TL

Bà H. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Ảnh: TL

Được biết, trước khi sự việc đánh bà H. xảy ra, một nhóm đối tượng cũng đã nhiều lần đến nhà đe dọa và đăng lên mạng xã hội nhiều nội dùng nhằm bôi nhọ nhân phẩm, danh dự bà H.

Hiện, CQĐT Công an huyện Thanh Chương đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: