Điều chỉnh kích thước chữ
Hà Nội:

Nghi án bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục

(CLO) Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ và người tình của mẹ bạo hành dã man, gây nhiều thương tích.

Audio

Ngày 19/2, Công an quận Hà Đông (Hà Nội), đang điều tra làm rõ đơn trình báo việc bé gái T.T.B. (12 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị người tình của mẹ xâm hại tình dục và bị mẹ bạo hành.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông chia sẻ với báo chí cho biết, hiện đơn vị đang tích cực điều tra vụ việc. Ai vi phạm sẽ bị xử lý, tuyệt đối không bao che. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ bảo vệ quyền lợi của nạn nhân nhỏ tuổi.

Vết thương chi chít trên cơ thể B. do bị đánh. Ảnh: dantri.com.vn

Vết thương chi chít trên cơ thể B. do bị đánh. Ảnh: dantri.com.vn

Thông tin từ ông Tuấn (bác ruột của B.) cho biết bé gái kể rằng bị người tình của mẹ xâm hại khoảng tháng 12/2020.

"Nghe cháu kể thì khoảng thời gian trên, cháu bị người tình của mẹ xâm hại tình dục. Khi mẹ B. biết thì bực tức đánh đập, bạo hành cháu", ông Tuấn nói và cung cấp hình ảnh cho thấy bé gái 12 tuổi bị hàng chục vết đòn roi trên cơ thể.

Hiện B. đang được ở tạm nhà một người thân, sức khỏe ổn định. Ảnh: phunuvietnam.vn

Hiện B. đang được ở tạm nhà một người thân, sức khỏe ổn định. Ảnh: phunuvietnam.vn

Ngoài ra, anh Tú (bố của B.) cho biết, hiện gia đình đã làm đơn tố cáo gửi Công an phường Hà Cầu và Công an quận Hà Đông. Đồng thời, bố cháu bé đang hoàn thiện các thủ tục để đưa B. vào trại trẻ mồ côi do không có điều kiện chăm sóc.

Hiện B. đang được ở tạm nhà bà trẻ, sức khỏe cháu đã ổn, tinh thần bình thường.

PV