Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoại binh Kim Dong-su của HAGL nhăn mặt với món quà Tết Việt

(CLO) Hai ngoại binh CLB HAGL là Kim Dong-su và Washington Brandao đã có những trải nghiệm thú vị với những món ăn vặt Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Audio

Khác hẳn với những nội binh tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán bên gia đình, các ngoại binh HAGL như Washington Brandao, Memovic, Kim Dong-su cũng như HLV Kiatisak vẫn duy trì việc tập luyện ở Pleiku.

Do trung tâm Hàm Rồng đóng cửa vì dịch bệnh, thầy trò HLV Kiatisak chuyển sang sinh hoạt tại một khách sạn của bầu Đức.

Tại đây ngoài việc tập luyện hàng ngày, các ngoại binh còn được trải nghiệm những điều thú vị với Tết Nguyên Đán ở Việt Nam. Một trong những trải nghiệm đáng nhớ là những món ăn vặt ngày Tết.

Hai ngoại binh CLB HAGL là Kim Dong-su và Washington Brandao đã có những trải nghiệm thú vị với những món ăn vặt Tết Nguyên Đán Tết Tân Sửu 2021. Ảnh: internet

Hai ngoại binh CLB HAGL là Kim Dong-su và Washington Brandao đã có những trải nghiệm thú vị với những món ăn vặt Tết Nguyên Đán Tết Tân Sửu 2021. Ảnh: internet

Bộ đôi Washington Brandao và Kim Dong-su được thử ba món quà vặt ngày Tết Việt Nam là hạt điều, mứt gừng và hạt dưa. Trong khi món hạt điều khiến cả hai ngoại binh khá thích thú thì những món còn lại mang đến những trải nghiệm thú vị.

Khi thử mứt gừng, ngoại binh người Hàn Quốc Kim Dong-su nhăn mặt chia sẻ: “Món này tôi thấy nó vừa cay vừa ngọt. Tôi không thích món này lắm, nó quá cay. Tôi không biết miêu tả thế nào, đơn giản là không thích thôi. Tôi cho món này 5 điểm thôi”.

Ngoại binh Washington Brandao có cùng quan điểm với đồng đội khi cho rằng món này quá cay, cũng như không thích ăn gừng nên chỉ cho 6 điểm.

Phần thử thách thú vị nhất là ăn… hạt dưa. Cả hai ngoại binh đều gặp khó khăn rất lớn khi phải tách vỏ để ăn phần hạt bên trong. Washington còn thừa nhận do tay to nên thường xuyên… ăn cả vỏ.

Tôi sẽ rất bực mình nếu ai cho tôi ăn món này vào bữa tối, ăn thì ít mà bỏ công sức ra thì nhiều”, Washington hài hước chia sẻ.

Dù vậy, cả hai tân binh đều cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm những điều thú vị với các món ăn vặt dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam.

PV