Điều chỉnh kích thước chữ

Ngọc Hân kể chuyện chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển đảo Việt Nam qua BST áo dài "Xanh màu hy vọng"

(CLO) Trong sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp), BST áo dài "Xanh màu hy vọng" do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã được bạn bè quốc tế khen ngợi.

Audio

Tại sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận diễn ra tại trụ sở  (Paris, Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang. Hoa hậu giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài có tên gọi Xanh màu hy vọng do cô lên ý tưởng và thực hiện với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước. 

Báo Công luận
Hoa hậu Ngọc Hân cùng các người mẫu trình diễn BST Xanh màu hy vọng trong sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận 
Ngọc Hân cho biết đây là dịp mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong cuộc đời cô bởi Ngọc Hân được đem những thiết kế áo dài của mình giới thiệu với đông đảo bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế.

Báo Công luận
Ảnh: TTVH 
Báo Công luận
Ảnh:TTVH 
Cô chia sẻ thêm: "Tôi đặt tên cho bộ sưu tập của mình là Xanh màu hy vọng. Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa... Tôi rất hạnh phúc vì bạn bè quốc tế đón nhận và khen ngợi sản phẩm của mình. Từ nhiều năm nay, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó".

Khi hơn 10 mẫu áo dài của Ngọc Hân được giới thiệu, các vị khách đã rất ấn tượng với những hình ảnh về những bãi biển quen thuộc của Việt Nam. 

Báo Công luận
 
Ngoài ra, những con tem về biển đảo Việt Nam cũng được Ngọc Hân đưa lên áo dài hoặc sử dụng làm phụ kiện cài tóc cho các người mẫu.

Ngọc Hân đã dành rất nhiều tâm huyết trong suốt hai tháng qua để chuẩn bị cho bộ sưu tập áo dài này. Hoa hậu từng ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài gắn liền với mỗi sự kiện văn hóa lớn và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Cô còn được khán giả ưu ái gọi là “Hoa hậu của áo dài”.

P.V