Ngọc Hân kể chuyện chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển đảo Việt Nam qua BST áo dài "Xanh màu hy vọng"

(CLO) Trong sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp), BST áo dài "Xanh màu hy vọng" do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã được bạn bè quốc tế khen ngợi.

Tại sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận diễn ra tại trụ sở  (Paris, Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang. Hoa hậu giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài có tên gọi Xanh màu hy vọng do cô lên ý tưởng và thực hiện với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước. 

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các người mẫu trình diễn BST Xanh màu hy vọng trong sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận

Ngọc Hân cho biết đây là dịp mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong cuộc đời cô bởi Ngọc Hân được đem những thiết kế áo dài của mình giới thiệu với đông đảo bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế.

Ảnh: TTVH 

Ảnh:TTVH 

Cô chia sẻ thêm: "Tôi đặt tên cho bộ sưu tập của mình là Xanh màu hy vọng. Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa... Tôi rất hạnh phúc vì bạn bè quốc tế đón nhận và khen ngợi sản phẩm của mình. Từ nhiều năm nay, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó".

Khi hơn 10 mẫu áo dài của Ngọc Hân được giới thiệu, các vị khách đã rất ấn tượng với những hình ảnh về những bãi biển quen thuộc của Việt Nam. 

Ngoài ra, những con tem về biển đảo Việt Nam cũng được Ngọc Hân đưa lên áo dài hoặc sử dụng làm phụ kiện cài tóc cho các người mẫu.

Ngọc Hân đã dành rất nhiều tâm huyết trong suốt hai tháng qua để chuẩn bị cho bộ sưu tập áo dài này. Hoa hậu từng ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài gắn liền với mỗi sự kiện văn hóa lớn và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Cô còn được khán giả ưu ái gọi là “Hoa hậu của áo dài”.

P.V

Xem thêm

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

(CLO) Bộ phim hoạt hình đầy màu sắc “Shin - Cậu bé bút chì” đã chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam, mang theo hành trình phiêu lưu của cậu bé 5 tuổi tại vùng đất bí ẩn, nơi những yêu quái vừa kỳ quặc vừa đáng yêu đang chờ đón.

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

(CLO) Anh Tú, Orange, Mai Quinn cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại Nhạc hội “NextWave” tối 14/8 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, trục chính Công viên Thống Nhất, mang đến một đêm nhạc sôi động dành cho công chúng trẻ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày An ninh mạng Việt Nam 2026.

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

(CLO) Sự xuất hiện của Nguyễn Thúy Hiền - “nữ hoàng Wushu” một thời của thể thao Việt Nam trong phim huyền sử “Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh” - đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là dịp cô nhắc lại lời mời từng nhận được từ các nhà làm phim Mỹ cách đây khoảng 20 năm. 

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

(CLO) Sau một thập kỷ gắn bó với vai “Người Nhện”, nam diễn viên Tom Holland được cho là sẽ nhận mức thù lao lên tới 20-25 triệu USD cho phần phim mới "Spider-Man: Brand New Day", cao gấp hàng chục lần so với khoản tiền anh nhận khi lần đầu gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Cỡ chữ bài viết: