Điều chỉnh kích thước chữ

Ngôi sao ĐT Anh bất lực khi tranh chấp với Jesse Lingard

(CLO) Jesse Lingard nhận mưa lời khen từ người hâm mộ sau màn tái xuất ấn tượng tại Premier League. Tiền vệ 29 tuổi đã ghi 2 bàn và làm lu mờ các đồng nghiệp bên phía đối thủ, trong đó có Jack Grealish.

Audio

Theo đó, trên mạng xã hội, người hâm mộ chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại pha tranh chấp giữa Grealish và Lingard. Grealish liên tục gây sức ép, nhưng không thể lấy bóng trong chân đồng hương. Lingard che chắn bóng đầy kinh nghiệm, và buộc đối thủ phải phạm lỗi.

Ngôi sao ĐT Anh bất lực khi tranh chấp với Jesse Lingard. Ảnh: Zingnews.vn

Ngôi sao ĐT Anh bất lực khi tranh chấp với Jesse Lingard. Ảnh: Zingnews.vn

"Đây là Grealish, tiền vệ mà Aston Villa hét giá 80 triệu bảng sao? Anh ta vẫn cần phải học hỏi thêm từ Lingard", tài khoản Jay nhận xét. "Lingard đã không thi đấu tại Premier League trong nhiều tháng qua, nhưng anh ấy vẫn là cầu thủ có màn thể hiện tốt nhất", cổ động viên Kyle khen ngợi tiền vệ 27 tuổi.

Trong 90 phút trên sân Villa Park, Lingard sở hữu hàng loạt thống kê ấn tượng. Ngoài 2 bàn thắng, cầu thủ sinh năm 1992 chuyền chính xác 92%, thực hiện 2 pha qua người thành công, tạo 2 cơ hội và thu hồi bóng 2 lần. Những con số này giúp Lingard được Whoscored bầu là cầu thủ hay nhất trận. Anh nhận điểm 9.0.

Chia sẻ sau trận, Lingard cho biết: "Tôi đá chính, ghi 2 bàn và có 3 điểm. Tôi đã mỉm cười trước trận và trong suốt thời gian thi đấu.

Tôi chỉ thích chơi bóng. Đã lâu lắm rồi, tôi mới tới đây thi đấu và ghi 2 bàn. Tuy nhiên như tôi đã nói, 3 điểm là quan trọng nhất".

Bởi vậy, sau cú đúp của Lingard và bàn của Tomas Soucek giúp West Ham duy trì vị trí thứ 5 cùng khoảng cách 2 điểm so với top 4.

PV

Bình Luận