Ngôi sao quyền anh Pacquiao muốn tái đấu với Folyd Mayweather

(CLO) Huấn luyện viên Freddie Roach cho biết ngôi sao quyền anh Manny Pacquiao muốn có trận so găng với võ sĩ Floyd Mayweather, tay đấm người Mỹ đã bước sang tuổi 44 và tuyên bố giải nghệ cách đây 4 năm.

Huấn luyện viên Roach chia sẻ với Sky Sports: “Chúng tôi muốn đấu với Mayweather một lần nữa. Đây không phải là trận đấu triển lãm bởi Pacquiao không thích điều đó. Cậu ấy có những người hâm mộ của mình và sẽ chiến đấu, làm cho họ cảm thấy hài lòng”.

Khi đề cập đến khả năng diễn ra màn so tài giữa Pacquiao và Josh Taylor, HLV người Mỹ cho biết thêm: “Cuộc chiến đó có thể xảy ra”.

Pacquiao và Mayweather trong màn so găng vào năm 2015. Ảnh: Getty Images

Pacquiao và Mayweather trong màn so găng vào năm 2015. Ảnh: Getty Images

Võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Mayweather từng đánh bại Paquiao trong trận đấu quyền anh có giá trị lớn nhất mọi thời đại vào năm 2015. Tay đấm người Mỹ tuyên bố giải nghệ vào tháng 8/2017.

Kể từ thời điểm ấy, anh thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu "biểu diễn", mới đây nhất là màn so tài với Paul Logan hồi tháng 6.

Ở tuổi 42, Pacquiao, tượng đài quyền anh Philippines và thế giới, chuẩn bị có trận tranh đai WBA với Yordenis Ugas vào ngày 22/8 tới. Đây có thể là trận đấu cuối cùng của “Pacman” (biệt danh của Pacquiao).

“Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tới và không bao giờ đánh giá thấp đối thủ của mình. Xin cảm ơn người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới. Tôi hy vọng các bạn sẽ tận hưởng những điều tốt đẹp từ trận đấu này. Đây là một màn so tài hấp dẫn và có thể là lần thượng đài cuối cùng của tôi”, võ sĩ là niềm tự hào của Philippines thổ lộ.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: