Người đại diện của tiền vệ Quang Hải có động thái gây xôn xao dư luận

(CLO) Ông Nguyễn Đắc Văn thôi giữ chức Chủ tịch câu lạc bộ Cần Thơ sau khi không thể giải quyết các vấn đề tài chính liên quan đến nhân viên và cầu thủ.

Những ngày qua, dư luận cả nước đang hướng sự quan tâm tới câu chuyện của câu lạc bộ Cần Thơ. Theo đó, đội bóng Tây Đô đang đứng trước nguy cơ phải giải thể do nhà tài trợ đã bỏ đội, huấn luyện viên trưởng xin từ chức và các cầu bị nợ lương. Được biết, phía ban lãnh đạo của CLB Cần Thơ đã tìm nhiều cách để giải quyết vấn đề nhưng mọi thứ bất thành. 

Theo một số nguồn tin uy tín, người đại diện của Quang Hải - ông bầu Đắc Văn và cũng đang là Chủ tịch của CLB Cần Thơ, được cho là đã trả lại đội bóng cho thành phố quản lí. Trong những nỗ lực của mình, phía ban lãnh đạo CLB Cần Thơ và các bên liên quan chỉ có thể đáp ứng được số tiền khoảng 1 tỷ để cho đội bóng trang trải. Dẫu vậy, con số này là quá ít và viễn cảnh Cần Thơ giải thể đang ngày một đến gần. 

nguoi dai dien cua tien ve quang hai co dong thai gay xon xao du luan hinh 1

Câu lạc bộ Cần Thơ đang tiến dần đến viễn cảnh giải thể - Ảnh: thethao247

nguoi dai dien cua tien ve quang hai co dong thai gay xon xao du luan hinh 2

Theo tìm hiểu, ông Nguyễn Đắc Văn đã xin nghỉ ở đội bóng Cần Thơ. Ông Đắc Văn từ chức chủ tịch đội bóng từ ngày 19/9 sau nhiều nỗ lực cứu vãn tình hình nợ lương ở CLB - Ảnh: FBNV

nguoi dai dien cua tien ve quang hai co dong thai gay xon xao du luan hinh 3

Nỗ lực cuối cùng của ông Đắc Văn là gửi công văn cho Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Cần Thơ để xin ứng trước 1 tỷ đồng tiền tài trợ quảng cáo của Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ ở giai đoạn 2 của mùa giải - Ảnh: FBNV

Hiện tại, phía chủ tịch CLB Cần Thơ, ông Đắc Văn vẫn chưa có bất cứ sự lên tiếng chính thức nào. Tuy nhiên, khi Cần Thơ bỏ giải hạng Nhất và được trả về cho thành phố quản lí, rất có thể đội bóng Tây Đô sẽ phải bắt đầu trở lại từ giải hạng 3. 

Bên cạnh những diễn biến mới về CLB Cần Thơ, hiện tại ông bầu Đắc Văn cũng đang gặp những trăn trở về trường hợp của Quang Hải. "Gà son" của Đắc Văn đang không được trọng dụng tại Pau FC, ngược lại anh cũng vấp phải những áp lực khi HLV Park Hang Seo muốn Quang Hải trở về đá AFF Cup - giải đấu không nằm trong FIFA Days. Chắc hẳn, khi cầu thủ của mình gặp phải thế khó, ông bầu Đắc Văn sẽ có những sự trợ giúp, để Hải "Con" phần nào giải quyết các khúc mắc.

Được biết, sau khi thi đấu xong giải Tam Hùng cùng ĐT Việt Nam, Quang Hải sẽ lại gấp rút bắt chuyến bay trở về Pháp để tiếp tục tìm cơ hội cũng như chinh chiến tại Pau FC. 

Xem thêm

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Cỡ chữ bài viết: