Điều chỉnh kích thước chữ

Người dùng Shazam trên iOS có thể nhận 5 tháng miễn phí trải nghiệm Apple Music

(CLO) Apple vừa ra mắt chương trình khuyến mãi nhằm thu hút người dùng Apple Music mới dùng thử dịch vụ này trong 5 tháng, với ưu đãi có sẵn thông qua ứng dụng nhận dạng nhạc Shazam.

Audio

Sự kiện: Apple

Báo Công luận

Cụ thể hơn, người dùng mới có thể nhận được Apple Music miễn phí trong 5 tháng bằng cách tải xuống Shazam và xác định một bài hát. Khi một bài hát được nhận dạng, một liên kết có điều kiện sẽ xuất hiện và hướng người dùng đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhạc.

Dự kiến, chương trình khuyến mãi của Apple sẽ đến hết ngày 17/1/2021, áp dụng cho những người đăng ký dịch vụ Apple Music mới ở Úc, Canada, Mexico, Mỹ và các quốc gia khác.

Báo Công luận

Thời gian dùng thử miễn phí Apple Music tiêu chuẩn được giới hạn trong 3 tháng, sau đó khách hàng sẽ bị tính phí định kỳ là 9,99 USD/tháng. Dịch vụ phát trực tuyến nhạc của Apple cũng có gói tất cả trong một Apple One, bao gồm cả gói Family và Premiere.

Shazam là dịch vụ nhận diện nhạc được Apple mua lại vào năm 2017 với giá 400 triệu USD. Kể từ đó, dịch vụ đã được tích hợp với Siri và Control Center của iOS.