Điều chỉnh kích thước chữ

Người tình trong phim mới của Song Joong Ki nhận nhiều lời khen

(CLO) Jeon Yeo Bin hứa hẹn sẽ là nhân tố mới lạ trên màn ảnh nhỏ nhờ nhan sắc và diễn xuất cá tính trong tác phẩm truyền hình "Vincenzo" cùng nam diễn viên Song Joong Ki.

Audio

Jeon Yeo Bin có định hướng theo đuổi nghệ thuật từ khi còn học ngành Giải trí Phát thanh tại Đại học Nữ sinh Dongduk, nhưng lại bắt đầu sự nghiệp khá muộn so với hầu hết các đồng nghiệp. Cô bén duyên với diễn xuất nhờ sự xuất hiện ngắn ngủi ở đoạn giới thiệu của liên hoan phim "Phụ nữ Seoul ở tuổi 26" và nhận được một vai trong phim ngắn The Best Director từ đạo diễn Moon So Ri. Cũng năm đó, Jeon Yeo Bin đóng vai phụ trong phim truyền hình cổ trang The Treacherous.

Báo Công luận

Vai nữ chính đầu tiên đến tay cô vào năm 2017 với bộ phim điện ảnh After My Death (2018), đồng thời đánh dấu bước ngoặt lớn khi nhờ đó Yeo Bin xuất sắc mang về danh hiệu "Nữ diễn viên của năm" tại liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 và giải "Ngôi sao độc lập" tại liên hoan phim độc lập Seoul 2017. Những năm sau đó, cô liên tục đảm nhận vai chính trong cả phim truyền hình lẫn điện ảnh như Sa-im trong Forbidden Dream (2019), Kim Hae-kyung trong Secret Zoo và Jae-yeon trong Night in Paradise (2020).

Báo Công luận

Cuối năm 2020 vừa qua, Yeo Bin chính thức xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình Vincenzo cùng nam diễn viên Song Joong Ki với vai Hong Cha Young - một luật sư có tính cạnh tranh, lém lỉnh và hơi khác thường. Đây cũng là lần đầu cả hai hợp tác với nhau, mang lại nhiều phấn khích và hy vọng cho khán giả. Trên tạp chí Elle số tháng 2, nữ diễn viên chia sẻ sự tâm huyết dành cho vai diễn lần này và tự tin sẽ hoàn thành tốt nó vì đây là một nhân vật khá độc đáo.

Báo Công luận

Về phía Song Joong Ki, anh dành nhiều lời khen cho bạn diễn sắp tới của mình. Nam diễn viên cho biết Jeon Yeo Bin là nữ diễn viên có diễn xuất không chỉ thú vị khi xem mà rất mới lạ.

Với vai trò đồng nghiệp, anh cảm thấy ghen tỵ với nhiều khía cạnh tài năng của cô và Yeo Bin là đối tác mang lại cho anh nhiều động lực. Tài tử họ Song cũng tự tin vào sự quyến rũ của “người tình màn ảnh mới” khi cùng làm việc trên phim trường.

Báo Công luận

Tuy là gương mặt mới song với khả năng diễn xuất, vẻ ngoài cá tính cùng tạo hình nhân vật độc đáo, Jeon Yeo Bin được dự đoán trở thành “điên nữ” mới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Đồng thời, màn hợp tác lần đầu tiên của Yeo Bin và Song Joong Ki cũng là yếu tố thu hút sự quan tâm của khán giả. Vincenzo sẽ lên sóng trên đài tvN từ ngày 20/2 sau khi Mr. Queen kết thúc.

Khang Lâm

Bình Luận