Điều chỉnh kích thước chữ

Nhan sắc của những thí sinh được đánh giá cao ở Miss Universe năm nay

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2020, các chuyên trang về sắc đẹp đã có những nhận định riêng, trong đó các thí sinh đến từ Mexico, Peru, Ấn Độ, Philippines nằm trong số những cái tên nổi bật nhất.

Audio

Andrea Meza là đại diện đến từ Mexico chinh chiến tại Miss Universe 2020, cô nhận được đánh giá cao nhất từ chuyên trang sắc đẹp Missosology. Năm nay cô 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1m82 ấn tượng cùng khả năng giao tiếp tốt, nét đẹp cổ điển. Hơn nữa, Mexico còn từng hai lần chiến thắng Miss Universe. Năm nay, Meza được đặt kỳ vọng cao sẽ mang về cho nước này chiếc vương miện thứ ba.

Báo Công luận

Janick Maceta (27 tuổi) cũng là một đối thủ nặng ký khác nằm trong nhóm những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay. Cô đến từ Peru, sở hữu chiều cao 1m76 cùng gương mặt sắc sảo và thành thạo tiếng Anh. Trong quá khứ, Maceta từng có kinh nghiệm thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2019 và đạt thành tích á hậu 3.

Báo Công luận

Miqueal-Symone Williams là thí sinh đại diện cho Jamaica đến với cuộc thi năm nay. Trước đó, cô hoạt động với vai trò là người mẫu quốc tế từ năm 2018 và từng có cơ hội sải bước ở những kinh đô thời trang lớn như Paris, Milan, London, New York. Miqueal-Symone gây ấn tượng bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính.

Báo Công luận

Rabiya Mateo người đẹp của Philippines vẫn tiếp nối truyền thống của một cường quốc sắc đẹp khi được đánh giá cao ở Miss Universe 2020. Cô chia sẻ rằng, mình đã đến Mỹ từ tháng trước và chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi. Điểm nổi bật ở Mateo theo Missosology là sự am hiểu những vấn đề xã hội - điều mà Hoa hậu Hoàn vũ tìm kiếm trong những mùa gần đây.

Báo Công luận

Adline Castelino đến từ Ấn Độ và cũng là thí sinh được đánh giá mạnh nhất của nước này trong 10 năm trở lại đây khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Cô đăng quang hồi tháng 2/2020. Castelino mới chỉ 23 tuổi và cao 1m 69. Castelino từng mắc Covid-19 nhưng sau 2 tuần điều trị cô nhận kết quả xét nghiệm âm tính và tiếp tục lên đường đi thi.

Báo Công luận

Amanda Obdam - người đẹp mang hai dòng máu Thái Lan và Canada là người đại diện cho đất nước chùa vàng đến với Miss Universe 2020. Cô cũng là gương mặt nổi bật khi sở hữu nhan sắc pha trộn ấn tượng. Được biết, Obdam mang theo rất nhiều trang phục hàng hiệu cho chuyến đi đến Mỹ lần này.

Báo Công luận

Natasha Jouber ban đầu được chỉ định tham dự Hoa hậu Thế giới khi đạt á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2020 còn đương kim hoa hậu sẽ đến Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Tuy nhiên, đơn vị nắm bản quyền đã thay đổi quyết định tức tráo ngược vai trò của hai người. Như vậy, Joubert đã được cập nhật lại thông tin và lên đường sang Mỹ.

Báo Công luận

Khang Lâm