Điều chỉnh kích thước chữ

Nhan sắc của Song Hye Kyo trong phim I’m Breaking Up Now

(CLO) Hình ảnh Song Hye Kyo trên phim trường tác phẩm truyền hình I’m Breaking Up Now ngày 10/4 được chia sẻ trên Naver. Đây là những bức ảnh do người hâm mộ chụp từ xa và chưa qua bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào, nhưng Song Hye Kyo vẫn đẹp rạng ngời và quyến rũ.

Audio

Song Hye Kyo được mệnh danh là "tường thành nhan sắc" của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sống khá kín tiếng. Cô hầu như không đăng tải hình ảnh bản thân trên trang cá nhân. Vì vậy, người hâm mộ chỉ được biết tới cô qua những bức ảnh trên tạp chí thời trang.

Báo Công luận
Ở tuổi 40, Song Hye Kyo sở hữu gương mặt đẹp như búp bê và dáng vóc khiến nhiều người phải ao ước.

Ở tuổi 40, Song Hye Kyo sở hữu gương mặt đẹp như búp bê và dáng vóc khiến nhiều người phải ao ước.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo bắt đầu ghi hình cho bộ phim truyền hình mới mang tên I'm Breaking Up Now.

Đây là dự án phim ảnh mới nhất mà cô tham gia sau 3 năm nghỉ ngơi từ sau The Encounter vào năm 2018. Phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng mặt "mộc" sau 2 năm từ cú sốc ly hôn với Song Joong Ki.

Dàn diễn viên trong I'm Breaking Up Now.

Dàn diễn viên trong I'm Breaking Up Now.

Dự án I'm Breaking Up Now của đài SBS, do Lee Gil Bok làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Theo đó, Song Hye Kyo đảm nhiệm vai nữ chính - Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế của một công ty thời trang. Cô theo chủ nghĩa vật chất, lạnh lùng và ưu tiên sự ổn định. Ha Young Eun cũng là mẫu phụ nữ thông minh, kỷ luật cao và nhạy bén với các xu hướng mới.

Nam chính là Yoon Jae Kook (Jang Ki Yong) 29 tuổi, kém nữ chính Song Hye Kyo 11 tuổi. Trong phim anh vào vai một nhiếp ảnh gia thời trang tự do giàu có và điển trai khiến trái tim của Ha Young Eun bắt đầu biết rung động.