Điều chỉnh kích thước chữ

Nhan sắc gợi cảm ở bãi biển của bạn gái cầu thủ James Rodriguez?

(CLO) Shannon de Lima – bạn gái của tiền vệ đội Everton James Rodriguez đã đăng tải hình ảnh diện bikini khiến các cánh mày râu phải ngẩn ngơ, xao xuyến.

Audio

Cô người mẫu Shannon de Lima, 32 tuổi, vừa tự tin chia sẻ một loạt ảnh diện bikini khoe dáng gợi cảm trên bờ biển. Và khỏi nói cũng biết, những hình ảnh "nóng hừng hực" này của Shannon de Lima đã khiến cho các fans hâm mộ xôn xao bàn tán.

Shannon de Lima khoe ảnh gợi cảm khó cưỡng. Ảnh: internet

Shannon de Lima khoe ảnh gợi cảm khó cưỡng. Ảnh: internet

Nhan sắc mặn mà cộng với thân hình "chuẩn không cần chỉnh" của Shannon de Lima đã nhận về vô số lời tán dương. Dĩ nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên bạn gái James Rodriguez khoe hình gợi cảm.

Shannon de Lima sở hữu sắc vóc

Shannon de Lima sở hữu sắc vóc "vạn người mê". Ảnh: internet

Vốn là một người mẫu có tiếng nên Shannon de Lima luôn rất tự tin và thoải mái chia sẻ ảnh "nóng" trên trang cá nhân. Nhìn vào thân hình gợi cảm của Shannon de Lima, ai nấy đều hiểu được lý do tại sao James Rodriguez lại "chết mê chết mệt" cô bạn gái người mẫu.

Những hình ảnh nóng bỏng khiến cho nhiều fans

Những hình ảnh nóng bỏng khiến cho nhiều fans "phát cuồng". Ảnh: internet

Shannon de Lima và James Rodriguez bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, sau khi chàng tiền vệ của Everton chia tay vợ cũ Daniela Ospina. Hiện tại, cặp đôi cũng đã có với nhau một cậu con trai đặt tên là Samuel.

PV