Điều chỉnh kích thước chữ

Nhật Tinh Anh - Nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiêm vắc-xin Covid-19

(CLO) Sáng ngày 13/1, trên trang cá nhân của mình, Nhật Tinh Anh vui mừng thông báo rằng anh đã chính thức được tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ. 

Audio

Cụ thể, Nhật Tinh Anh chia sẻ: "Hôm nay thật vui khi được chích vắc-xin Covid-19, điều mình mong chờ bao lâu nay. Có lẽ mình may mắn là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chích ngừa vắc-xin Covid tại Mỹ. Mong mọi người cũng sẽ sớm được chích vắc-xin để đẩy lùi dịch bệnh, có thật nhiều sức khoẻ và cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại như trước nhé".

Nhật Tinh Anh - Nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiêm vắc-xin Covid-19 1

Sau khi thông tin Nhật Tinh Anh đăng tải rất nhiều bạn bè và khán giả đang gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ. 

Trước đó, vào đầu tháng 8/2020, Nhật Tinh Anh khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định trở về Mỹ. Bởi, thời điểm đó dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, Mỹ là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Nhật Tinh Anh sang Mỹ giữa dịch COVID-19.

Nhật Tinh Anh sang Mỹ giữa dịch COVID-19.

Tuy nhiên, Nhật Tinh Anh cho biết, dù vậy anh vẫn muốn ở bên bố mẹ lúc này, bởi ông bà đã lớn tuổi và mong ngóng con trai trở về từng ngày. 

"Trong những khoảnh khắc này thì 'Gia đình là số 1', cuộc sống mong manh không biết thế nào, bên nhau lúc này là ấm áp nhất", Nhật Tinh Anh chia sẻ.

Nam ca sĩ chia sẻ thời điểm này được ở bên gia đình là điều tuyệt vời nhất!

Nam ca sĩ chia sẻ thời điểm này được ở bên gia đình là điều tuyệt vời nhất!

Từ năm 2011, gia đình Nhật Tinh Anh đã định cư ở Mỹ. Cho nên anh thường đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam, thời điểm ở Việt Nam lâu nhất chỉ 1-2 tháng, sau đó quay lại "xứ sở cờ hoa" để thăm gia đình.