Điều chỉnh kích thước chữ

Nhóm APRIL chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động

(CLO) Sau hơn 7 năm hoạt động cùng nhau, các cô gái của APRIL đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý. Trước đó, trưởng nhóm Somin đã rời đi vào năm 2015 với mong muốn tiếp tục việc học của cô.

Audio
nhom april chinh thuc tan ra sau 7 nam hoat dong hinh 1

Thông báo của DSP Media vào ngày 28/1 cho biết: “Các nghệ sĩ của APRIL đã tan rã. Sau một thời gian dài thảo luận, công ty quản lý của chúng tôi và các thành viên APRIL đã quyết định nhóm sẽ không còn hoạt động chung và đi theo con đường riêng. Chúng tôi mong muốn người hâm mộ hỗ trợ và quan tâm đến sáu cô gái dù họ sẽ không còn là một phần của nhóm nhạc. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ và cổ vũ APRIL trong sáu năm qua”.

nhom april chinh thuc tan ra sau 7 nam hoat dong hinh 2

Được biết, vào đầu tuần này, RBW thông báo rằng họ đã mua lại DSP Media và sẽ tiếp quản công ty này vào cuối tháng 3.

nhom april chinh thuc tan ra sau 7 nam hoat dong hinh 3

APRIL ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và lần trở lại cuối cùng của nhóm là vào năm 2020, khi họ phát hành album đặc biệt “Hello Summer”.

nhom april chinh thuc tan ra sau 7 nam hoat dong hinh 4

Sáu thành viên trong APRIL là Chaekyung, Chaewon, Naeun, Yena, Rachel và Jinsol.

nhom april chinh thuc tan ra sau 7 nam hoat dong hinh 5

Sau khi trưởng nhóm Somi rời đi vào năm 2015, DSP cũng xác nhận Huynjoo không còn là thành viên của APRIL vào năm 2016. Sau đó, Chaekyung và Rachel được bổ sung trong năm 2016, nhưng rồi APRIL cuối cùng cũng tuyên bố tan rã.

Khang Lâm (theo Soompi)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung nghỉ hưu, được mời làm cố vấn Nhà hát Tuổi trẻ

(CLO) Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) Chí Trung nhận quyết định nghỉ hưu nhưng vẫn được mời giữ vai trò cố vấn và ông vẫn sẽ đồng hành trong mọi hoạt động của nhà hát Tuổi trẻ.

Cục CSGT đề xuất nhà sản xuất, phân phối hỗ trợ khách đăng ký ô tô, xe máy

(CLO) Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị công ty nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và phân phối xe ô tô, mô tô hỗ trợ khách hàng đăng ký xe điện tử thông qua cổng dịch vụ công Quốc gia.

Phát triển TPHCM trở thành trung tâm về kinh tế, tài chính của Châu Á vào năm 2045

(CLO) Phát triển mạnh kinh tế số, kinh tế chia sẻ, kinh tế tuần hoàn để TPHCM tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước, phát triển nhanh và bền vững, trở thành trung tâm về kinh tế, tài chính của Châu Á vào năm 2045.

Diễn đàn Công luận: Nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng thực phẩm chức năng: Xử lý thế nào?

(CLO) Nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng công dụng TPCN đã trở thành hiện tượng phổ biến trong thời gian qua. Dư luận đặt ra câu hỏi, tại sao hành vi gian dối này vẫn cứ diễn ra, liệu có sự tiếp tay, lơ là của cơ quan chức năng, hay các nhà quản lý chưa tìm ra giải pháp xử lý triệt để?

Học sinh trường nào được ưu tiên xét tuyển vào THPT Quốc gia TP. HCM?

(CLO) ĐH Quốc gia TP. HCM vừa công bố danh sách 149 trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển.

Khám phá ngôi đền cổ 1500 tuổi nằm giữa rừng cây

(CLO) Ngôi đền cổ Kyorinbo ở tỉnh Shiga, Nhật Bản, được xây dựng vào năm 605. Vào mùa thu, lá cây bao phủ khuôn viên ngôi đền đều chuyển sang sắc đỏ tuyệt đẹp.

Xem xét xả trạm nếu không hoàn thành lắp đặt thu phí điện tử không dừng sau ngày 31/7

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chỉ đạo, đến 31/7/2022 nếu VEC không triển khai, hoàn thành lắp đặt hệ thống thu phí điện tử không dừng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, bao gồm cả việc xem xét việc tạm dừng thu phí (xả trạm).

Nhật Bản mở cửa trở lại cho các nhóm du lịch từ ngày 10/6

(CLO) Nhật Bản đã thông báo vào thứ Năm (26/5) rằng họ sẽ mở cửa trở lại cho khách du lịch của 36 quốc gia bắt đầu từ ngày 10/6, kết thúc 2 năm đóng cửa đại dịch, nhưng du khách sẽ chỉ được phép nhập cảnh theo nhóm du lịch.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp vẫn kém sôi động trong thời gian tới

(CLO) Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sẽ kém sôi động hơn trong quý 2/2022 trước khi có các chính sách rõ ràng hơn.