Điều chỉnh kích thước chữ

Những câu chuyện giật mình về sự tồn tại của tiền kiếp không thể không tin

(CLO) Một số người nhớ về cuộc sống kiếp trước của mình không chỉ khiến gia đình mà cả mọi người đều kinh ngạc, thậm chí là cảm thấy khó tin. Tuy nhiên, mỗi tình tiết, sự việc mà họ kể lại về cuộc sống kiếp trước đều rất đỗi chân thật, thậm chí chính xác đến kỳ lạ.

Audio

James Leininger ở Mỹ là một trong những trường hợp nhớ về cuộc sống kiếp trước. Ngay từ khi mới 2 tuổi, Leininger đã nghĩ rằng cậu từng là một phi công lái máy bay chiến đấu hải quân trong Chiến tranh thế giới 2.

Thêm nữa, cậu bé Leininger còn thường xuyên gặp những ác mộng về vũ khí và các vụ tai nạn máy bay khủng khiếp.

tk2

Cậu bé Leininger đã kể với cha mẹ nhiều điều về máy bay cũng như nói rằng kiếp trước từng lái máy bay cất cánh từ hàng không mẫu hạm Natoma và phi công lái cùng là Jack Larson.

tk3

Thậm chí, Leininger còn nói cậu thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay ở Iwo Jima. Người phi công chết trong vụ đó là James M. Huston.

Trước những lời nói của con trai, cha của Leininger đã tìm hiểu và kinh ngạc nhận ra những điều con nói đều chính xác đến lạ kỳ.

Nhà nghiên cứu hiện tượng tái sinh Ruth Simmons (người Mỹ) khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ nhớ rõ cuộc sống kiếp trước của mình thông qua phương pháp thôi miên.

tk6

Cụ thể, vào năm 1952, Simmons tìm lại ký ức cuộc sống ở kiếp trước nhờ việc thôi miên. Trong quá trình thôi miên, Simmons chuyển sang nói bằng giọng Ireland. Cô nói rằng kiếp trước bản thân là Bridey Murphy.

tk7

Người phụ nữ này sống ở thành phố Belfast, phía bắc Ireland hồi thế kỷ 19. Trước những thông tin về cuộc sống tiền kiếp do Simmons kể, người ta không thể xác nhận chúng có chính xác hay không.

tk8

Tuy nhiên, những chi tiết mà Simmons kể hết sức tỉ mỉ và chân thực khiến người ta tin vào câu chuyện của nhà nghiên cứu hiện tượng tái sinh.

Chính vì vậy, câu chuyện cuộc sống tiền kiếp của Simmons được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh.

Shanti Devi chào đời ở Delhi, Ấn Độ những năm 1930. Từ khi lên 4 tuổi, Devi bắt đầu nói với bố mẹ rằng cô nhớ rõ kiếp trước bản thân là Ludgi. Không những vậy, Devi còn kể rằng gặp Krishna (là hóa thân thứ tám của thần Vishnu) khi chuyển giữa hai kiếp.

tk11

Câu chuyện của Shanti Devi ở Ấn Độ về việc nhớ rõ kiếp trước nhận được sự quan tâm lớn của dư luận bởi những chi tiết mà cô kể hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, sinh vào những năm 1930, Devi lớn lên trong một gia đình hạnh phúc ở Delhi.

tk12

Thế nhưng, khi lên 4 tuổi, Devi nói với bố mẹ rằng họ không phải là gia đình thật sự của cô.

Theo đó, Devi nói rằng cô thực ra tên là Ludgi và gia đình của cô sống ở một thành phố khác.

tk13

Theo lời kể của Devi, kiếp trước cô là Ludgi và qua đời khi sinh con. Không những vậy, cô kể khá chi tiết và rành mạch về cuộc sống hôn nhân và các thành viên trong gia đình chồng.

Khi nghe con gái nói những điều trên, cha mẹ của Devi vô cùng lo lắng và bắt đầu tìm hiểu sự thật.

tk14

Về sau, họ phát hiện những điều Devi kể hoàn toàn chính xác dù cô chưa gặp hay nghe bất cứ thông tin nào về gia đình của Ludgi nhưng có thể kể một cách chính xác.

Đặc biệt, khi gặp người chồng và con ở kiếp trước, Devi ngay lập tức nhận ra và có những hành động giống hệt Ludgi khi còn sống.

tk18

Không chỉ nhớ như in cuộc sống kiếp trước, Devi còn gây xôn xao dư luận khi tuyên bố gặp Krishna (là hóa thân thứ 8 của thần Vishnu) khi chuyển đổi giữa hai kiếp.

tk19

Trong cuộc gặp ấy, Krishna giao cho cô nhiệm vụ kể về những trải nghiệm của mình ở hai kiếp. Đó là lý do vì sao cô có thể nhớ rõ tiền kiếp.

tk20

T.H (Tổng hợp)