Điều chỉnh kích thước chữ

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020

(CLO) Năm 2020 tuy là năm sóng gió của những người làm nghệ thuật nói chung và làm phim nói riêng nhưng nền phim ảnh xứ Trung vẫn có nhiều gương mặt được đánh giá cao đặc biệt là các mỹ nam chiếm sóng nhiều bộ phim đình đám.

Audio

1. Tống Uy Long

Với thành công vang dội của bộ phim gia đình "Lấy danh nghĩa người nhà" tên tuổi của Tống Uy Long lên nhanh trên khắp Trung Quốc và nhiều nước châu Á.

Năm 2020, nam diễn viên còn góp mặt trong các tác phẩm khác như "Thư sinh xinh đẹp", "Trạm kế tiếp là hạnh phúc". Nhờ đó, mà sao nam sinh năm 1999 được nhiều nhãn hiệu và đơn vị quảng cáo săn đón thậm chí trở thành người phát ngôn cho các thương hiệu xa xỉ.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 1

2. Nhậm Gia Luân

Sau "Cẩm Y Chi Hạ" năm 2019, sức ảnh hưởng của cái tên Nhậm Gia Luân bắt đầu lan tỏa sang năm 2020. Hai bộ phim anh đóng chính năm nay là "Mỹ nhân mộ bạch thủ" và Thu Thiền đã chính thức được lên sóng gây nhiều thiện cảm với khán giả.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 2

Mới đây, Nhâm Gia Luân cũng vừa hoàn tất bộ phim cổ trang "Nhất sinh nhất thế" và tiếp tục với dự án phim hiện đại đầu tiên "Tiểu thư quạ đen tiên sinh thằn lằn".

3. Hứa Quang Hán

Sau bộ phim "Muốn gặp anh" cuối năm 2019 – đầu năm 2020 Hứa Quang Hán là cái tên bắt đầu được nhiều người biết đến. Tác phẩm cũng đã mang về đến 3 giải thưởng tại Golden Bell Award của Đài Loan và danh xưng “bạn trai quốc tế” cho Hứa Quang Hán. Anh nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. "Tình yêu của tôi" là dự án sắp tới mà Hứa Quang Hán góp mặt.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 3

4. Trương Tân Thành

Hai bộ phim đình đám "Lê hấp đường phèn" và "Lấy danh nghĩa người nhà" đã chứng minh thực lực của Trương Tân Thành và lấy được sự yêu thích từ phía khán giả. Tới đây, màn diễn xuất của anh trong "Hào quang" và bộ drama đang trong quá trình quay "Ngày hôm đó chúng ta biến thành nhau" sẽ rất đáng chờ đợi đối với người hâm mộ phim Hoa ngữ.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 4

5. Đinh Vũ Hề

“Bạn trai tháng 5” đã góp mặt trong hai bộ phim nổi tiếng trên màn ảnh xứ Trung được chiếu cùng thời điểm là "Đẹp trai là số 1" và "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" Đinh Vũ Hề khiến các fan nữ không thể ngồi yên với vẻ đẹp cũng như tài năng của anh. Sắp tới Đinh Vũ Hề sẽ đóng cùng Ngu Thư Hân trong bộ phim tình cảm hiện đại "Khúc biến tấu ánh trăng".

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 5

6. Liên Thần Tường

Tuy chỉ đóng vai nam phụ trong bộ phim "Thua lãng mạn vào tay em" nhưng Liên Thần Tường vẫn thu về lượng fan nữ đông đảo. Đây cũng là tác phẩm sau sáu năm trong nghề đưa anh bứt phá trong cả âm nhạc lẫn điện ảnh.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 6

7. Thành Nghị

"Lưu Ly mỹ nhân" là bộ phim được chiếu vào mùa hè năm nay của Thành Nghị và đồng thời đưa anh sang trang mới trên con đường danh tiếng khi trở thành diễn viên trẻ tiềm năng được săn đón nhiệt tình.

B9B0E96A-5B84-49FA-A878-EEB7E1D2A50D

Hai bộ phim khác trong đó "Gió nam thấu lòng ta" đang trong giai đoạn hoàn tất và "Mộng tỉnh trường an" cũng đã được quay xong vào tháng 10 cũng sẽ có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên.

8. La Vân Hi

Được mệnh danh là Hoàng tử cổ trang, La Vân Hi đã có màn thể hiện thành công trong "Nửa là mật ngọt nửa là đau thương" cùng năng lực diễn xuất đa dạng với mọi tính cách nhân vật kể cả hài hước lầy lội.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 8

9. Cung Tuấn

Mặc dù, nam diễn viên đã nhận được sự quan tâm từ năm 2017 nhưng phải đến năm 2020 Cung Tuấn mới trở thành cái tên bứt phá trong 2 bộ phim của là "Phương trình tình yêu" và "Chúng ta bắt đầu yêu khi cưới". 

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 9

10. Triệu Dịch Khâm

Năm 2020 có thể nói là năm của Triệu Dịch Khâm khi có đến 4 bộ phim được lên sóng là "Sơn trại tiểu manh chủ", "Bạn gái 99 điểm", "Bí mật của thời gian". Khán giả sẽ gặp lại nam diễn viên trong "Sweet Sweet" - bộ phim ngôn tình hiện tại thời gian tới.

Những mỹ nam đang lên của điện ảnh Trung Quốc năm 2020 10