Điều chỉnh kích thước chữ

Những người đẹp showbiz Việt thăng hạng nhan sắc hậu ly hôn

(CLO) Cắt tóc ngắn, phong cách ăn mặc táo bạo, sang chảnh hơn... là những thay đổi mà khán giả thấy ở nhiều người đẹp showbiz Việt sau khi chấm dứt hôn nhân.

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Mới đây, nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên đã "F5" bản thân hậu ly hôn với mái tóc ngắn trẻ trung và gu ăn mặc sang chảnh, cuốn hút.

ly hon - le quyen

Còn Thu Quỳnh, ngoài việc nối tóc/đội tóc giả để đóng phim thì từ lúc chia tay Chí Nhân, nữ diễn viên gần như chỉ trung thành với tóc ngắn.

ly hon - thu quynh

Đây có thể coi là bước ngoặt trong cuộc đời cô, vì sau ly hôn, Thu Quỳnh đẹp hơn hẳn, sự nghiệp cũng thành công như diều gặp gió.

ly hon - quynh nga

Sau đổ vỡ trong hôn nhân, Quỳnh Nga trở lại với hình ảnh bốc lửa, táo bạo. Được biết, nàng "cá sấu chúa" đã cơi nới thêm 15cm vòng một để độ sexy được thăng hạng.

ly hon - ngoc quyen

Ngọc Quyên sau khi ly hôn với chồng đại gia cũng lập tức thay đổi bản thân. Cô bắt đầu diện đồ cho đúng trend giới trẻ, bắt mắt hơn và gợi cảm hơn trước nhiều.

ly hon - huyen

Huyền Lizzie cũng thay đổi mái tóc dài thướt tha bằng kiểu tóc pixie mạnh mẽ ngay sau khi chia tay chồng. Cô cũng hở bạo hơn, chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

ly hon - quynh anh

Chia tay Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh phiên bản mẹ đơn thân đã thay đổi hình ảnh sang hướng gợi cảm hơn, hút mắt hơn.

ly hon - ngoc lan

Sau cuộc hôn nhân sóng gió với Thanh Bình, Ngọc Lan cũng cắt tóc ngay lập tức. Và phải thừa nhận, cô xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều.