Điều chỉnh kích thước chữ

Những sao nữ Việt từng là nạn nhân của bạo hành

(CLO) Suboi, MC Quỳnh Chi, Phi Thanh Vân là những nghệ sỹ đã lên tiếng chia sẻ câu chuyện bị bạn trai cũ đánh đập, hành hạ dù chưa kết hôn.

Audio

Sự kiện: rap việt

Suboi bị đánh đập, cố gắng cưỡng dâm bởi bạn trai hay ghen tuông

Trong buổi livestream với người hâm mộ tối 16/11, nữ HLV Rap Việt Suboi bất ngờ tiết lộ việc cô từng bị bạn trai cũ bạo hành. Nữ rapper cho biết, người bạn trai này hay ghen tuông và đánh cô, thậm chí còn cố gắng cưỡng dâm. Cô luôn buồn vì chuyện bị bạo hành và quấy rối năm 17 tuổi và mỗi khi nghĩ về những cảm xúc khi đó, cô thấy thực sự rất tệ:

bao hanh suboi-1

"Tôi chưa bao giờ kể chuyện này. Tôi có viết một bài hát, nhưng cảm thấy chưa hay. Hơn nữa, khi viết, tôi phải 'thăm viếng' lại cảm xúc đó, thật sự tệ", Suboi chia sẻ.

Nhắc lại quá khứ, Suboi nghẹn ngào, gần như bật khóc. "Tôi thấy có nhiều người tỏ ra thông minh hơn người, hoặc tự tiện, tùy ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Tôi nghĩ đó là kém tự tin về bản thân, cái tôi của họ cũng có vấn đề".

Sau lời chia sẻ của Suboi, fans động viên và khuyên cô đừng khóc. Tuy nhiên, Suboi cho rằng khóc sẽ tốt hơn là đè nén cảm xúc. "Đó là những điều mà tôi đã học được trong thời gian dài. Mình phải gồng lên chống lại sự bạo lực của con trai, sự coi thường của những nam rapper khác", cô bộc bạch.

Phi Thanh Vân bị bạn trai cũ đánh tới mức sảy thai

bao hanh phi-thanh-van-1

Phi Thanh Vân từng tâm sự, năm 20 tuổi cô bị bạn trai cũ đánh tới mức sảy thai chỉ vì những xích mích trong cuộc sống.

"Tôi dữ vậy mà nó cũng không vừa, gây qua gây lại, nó bụp mình luôn. Tôi bị thương, máu chảy ra, bạn trai cũ vội vã đưa tôi vào bệnh viện, sau đó là xong luôn", Phi Thanh Vân từng chia sẻ.

Không chịu được nỗi đau cũng như cách đối xử này, cô chia tay bạn trai vũ phu. Trải qua những thăng trầm hôn nhân, hiện Phi Thanh Vân có cuộc sống bình yên bên con trai nhỏ.

MC Quỳnh Chi bị người yêu cũ đe dọa theo dõi, sát hại

bao hanh quynh-chi-1

Năm 2018, trong một bài phỏng vấn, MC Quỳnh Chi tiết lộ bị bạn trai cũ bạo hành trong quá khứ. Những tổn thương này ám ảnh khiến cô ngại yêu, ngại tiến đến một mối quan hệ mới.

Theo Quỳnh Chi, bạn trai cũ là người trí thức, có gương mặt phúc hậu nhưng khá nóng tính. Vì yêu nên cô cố gắng thay đổi bản thân, học cách nhẫn nại cũng như thông cảm cho bạn trai. Tuy nhiên, Quỳnh Chi không thể kiềm chế được tính bạo lực của người yêu nên đã đề nghị chia tay.

"Anh ấy không chịu buông tha, liên tục nhắn tin đe dọa sẽ theo dõi, sát hại tôi tại nhà riêng. Ban đầu tôi rất sợ, không dám ra đường. Nếu có việc gấp cần phải ra ngoài, tôi nhờ bạn bè đi cùng để đảm bảo an toàn. Tình trạng này kéo dài một thời gian ngắn rồi chấm dứt. Tuy nhiên, tôi phải mất vài tháng để vực dậy tinh thần và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân", cô nhớ lại.