Điều chỉnh kích thước chữ

NSND Công Lý nhập viện vì ngã tại nhà riêng

(CLO) Tối 21/7, NSND Công Lý bất ngờ phải nhập viện cấp cứu khiến bạn bè đồng nghiệp lo lắng. Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Audio

Thông tin NSND Công Lý phải nhập viện, nhiều tin đồn cho rằng nam nghệ sĩ bị đột quỵ vì rượu bia.

Trước thông tin trên, quản lý của NSND Công Lý cho biết: "Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. NSND Công Lý phủ nhuận tin đồn đột quỵ do rượu bia. Hiện anh đang được điều trị tại một bệnh viện của Hà Nội. Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội’’.

cong-ly

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Công Lý tham gia nhiều phim truyền hình. Nghệ sĩ từng thủ vai anh nông dân trong "Bão qua làng", kẻ đầu gấu trong "Gió làng Kình" hay người cha khắc khổ qua loạt phim như "Tình khúc bạch dương", "Khi đàn ông góa vợ bật khóc"...

Công Lý cũng đặc biệt được yêu thích khi diễn hài, vai Bắc Đẩu trong Táo Quân là một trong những thương hiệu của anh. Nhiều diễn viên Táo Quân từng đánh giá Công Lý là người xuất sắc trong "dàn Táo".

Về đời tư, sau 2 lần hôn nhân tan vỡ, hiện anh sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3 rất trẻ trung và xinh đẹp.

Duy Chung

Bình Luận