Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ ca sĩ Ariana Grande cưới doanh nhân bất động sản kém 3 tuổi

(CLO) People đưa tin ngày 18/5, nữ ca sĩ Ariana Grande đã tổ chức lễ cưới bí mật với Dalton Gomez vào tháng 5. Trong bối cảnh dịch Covid-19, hôn lễ diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự tham gia của 20 người thân.

Audio

Đại diện Ariana Grande chia sẻ, cặp đôi đã kết hôn vào cuối tuần vừa qua. Nơi diễn ra hôn lễ là tại nhà riêng của nữ ca sĩ ở Montecito, California. Lễ kết hôn của cặp sao chỉ có sự tham gia của gần 20 người thân. 

Vào đầu tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên Dalton Gomez. Cô viết: "Người nắm giữ trái tim của tôi. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã luôn ở bên em".

Trước đó, cặp đôi chính thức xuất hiện cùng nhau trong MV ca khúc Stuck with U mà Ariana Grande hát cùng Justin Bieber.

Ariana Grande 1

Ariana Grande năm nay 28 tuổi, hơn Dalton Gomez 3 tuổi. Cả hai đến với nhau vào đầu năm 2020. Đến tháng 5/2020, cả hai chính thức công khai hẹn hò.

Đến tháng 12/2020, trên Instagram, nữ ca sĩ xác nhận đính hôn với bạn trai Dalton Gomez, cô khoe ảnh ôm bạn trai và chiếc nhẫn kim cương to bản.

Dalton Gomez được biết đến là một doanh nhân bất động sản trẻ tài năng. Trước Dalton Gomez,  Ariana từng hủy hôn ước với danh hài Pete Davidson năm 2018.

Khánh Ngọc