Nữ Hiệu trưởng trường mầm non tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ

(CLO) Ngày 3/10, thông tin từ UBND xã Châu Phong (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, một nữ hiệu trưởng trường mầm non trên địa bàn vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.
Nữ Hiệu trưởng trường mầm non Châu Phong được phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Nữ Hiệu trưởng trường mầm non Châu Phong được phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng gần 11h trưa cùng ngày, gia đình bất ngờ phát hiện cô Nguyễn Thị Th. (SN 1977, trú khối 1, thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu) đã tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, người nhà đã đưa cô Th. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong từ trước. Sự việc sau đó được gia đình trình báo với chính quyền địa phương.

Sau khi cô Th. tử vong, chồng cô Th. (có tiền sử bệnh tim) cũng vì quá sốc trước sự việc nên ngã quỵ và phải nhập viện để cấp cứu.

Được biết, sáng cùng ngày cô Th. xin nghỉ ở trường vì có việc riêng. Đến 11h hơn cùng ngày, các giáo viên trong trường và lãnh đạo xã Châu Phong mới nhận được thông tin cô Th. đã tử vong tại nhà riêng.

Cô Th. giữ chức Hiệu trưởng trường mầm non Châu Phong được 4 năm nay. Quá trình công tác của cô Th. cũng bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trần Phong

Xem thêm

Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi cùng hàng trăm người dân khắc phục tuyến đường sạt lở sau mưa lớn

Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi cùng hàng trăm người dân khắc phục tuyến đường sạt lở sau mưa lớn

(CLO) Mưa lớn kéo dài khiến khoảng 2km đường từ thôn Đăk Ung (xã Đăk Plô, Quảng Ngãi) vào Đồn Biên phòng Đăk Nhoong bị sạt lở nghiêm trọng, với hơn 10.000m³ đất đá tràn xuống. Gần 200 người dân cùng Bộ đội Biên phòng đã khẩn trương khắc phục, đưa tuyến đường cơ bản thông tuyến trở lại.

Người lính mang thương tật đặc biệt nặng được truy tặng liệt sĩ

Người lính mang thương tật đặc biệt nặng được truy tặng liệt sĩ

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ mang thương tật đặc biệt nặng, ông Nguyễn Văn Ba vừa được truy tặng danh hiệu Liệt sĩ, trao bằng Tổ quốc ghi công. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến, hy sinh của ông trong những năm tháng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là sự tri ân đối với gia đình liệt sĩ.

Ký ức của cựu chiến binh về hành trình trở lại Thành cổ tìm đồng đội

Ký ức của cựu chiến binh về hành trình trở lại Thành cổ tìm đồng đội

(CLO) Nguyễn Cảnh Lương là một trong những người lính trực tiếp chiến đấu tại Thành cổ Quảng Trị năm 1972. Ông cùng đồng đội vượt sông Thạch Hãn vào Thành cổ và trải qua những ngày tháng chiến đấu vô cùng khốc liệt. Dù dính đạn, ông vẫn trở lại Thành cổ khi vết thương chưa lành hẳn để tiếp tục chiến đấu và tìm đưa đồng đội đã hy sinh trở về.

Nghệ An cho thuê công sở dôi dư giá từ hơn 600 nghìn đồng đến nửa tỷ mỗi năm

Nghệ An cho thuê công sở dôi dư giá từ hơn 600 nghìn đồng đến nửa tỷ mỗi năm

(CLO) Trong 8 trụ sở, khu đất dôi dư được UBND tỉnh Nghệ An cho thuê lần này, trụ sở cũ của Tòa án nhân dân tỉnh cho thuê với giá khởi điểm hơn 528 triệu đồng/năm. Trong khi đó, giá thuê thấp nhất là Trường Tiểu học Châu Bình 1, với 660.000 đồng mỗi năm. Khu đất này không có tài sản gắn liền với đất.

Cỡ chữ bài viết: