Nữ nạn nhân bị người yêu cũ truy sát ở Bắc Ninh đã tử vong

(CLO) Cơ quan công an xác định, nguyên nhân vụ án trên là do mâu thuẫn tình cảm giữa Phan Thanh Hoàng và chị B. Hai người này quen nhau qua mạng sau đó yêu nhau. Khoảng 3 tháng gần đây, do mâu thuẫn nên chị B chia tay Hoàng và xuống Bắc Ninh làm việc và có tình cảm với anh D.

Sáng 25/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự đối với Phan Thanh Hoàng (SN 2003, quê ở Mỹ bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang) để điều tra hành vi giết người.

Như chúng tôi đã thông tin, đêm ngày 24/10 tại quán cắt tóc gội đầu Vũ Huyền ở phố Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh, Phan Thanh Hoàng đã dùng dao truy sát hại bạn gái cũ là chị Nguyễn Thị B. (SN 2003, trú ở TP Tuyên Quang, Tuyên Quang) và bạn trai của chị B là Hoàng Xuân  D. (quê ở Cẩm Khê, Phú Thọ).

nu nan nhan bi nguoi yeu cu truy sat o bac ninh da tu vong hinh 1

Lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai Phan Thanh Hoàng.

Hậu quả, chị B. và anh D. bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 1h30 sáng 25/10, chị B. đã tử vong. Anh D. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự đến ngay hiện trường phối hợp với Công an TP Bắc Ninh bắt giữ đối tượng, khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Qua điều tra bước đầu Cơ quan Công an xác định, nguyên nhân vụ án trên là do mâu thuẫn tình cảm giữa Hoàng và chị B. Hai người này quen nhau qua mạng sau đó yêu nhau. Khoảng 3 tháng gần đây, do mâu thuẫn nên chị B chia tay Hoàng và xuống Bắc Ninh làm việc.

Tại đây, chị  B. quen và có tình cảm với anh D. Không chấp nhận người yêu có bạn trai mới, Hoàng đã ghen tuông, nhắn tin chửi bới chị B. nên hai người nhắn tin qua lại cãi nhau. Đến tối 24/10, biết chị B. và anh D. đang ở trong quán cắt tóc trên, Hoàng đã xông vào dùng dao truy sát chị B. và anh D. Trước khi gây án, Hoàng đã viết “thư tuyệt mệnh” đăng lên facebook.

Làm việc với Cơ quan Công an, Phan Thanh Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thành Nhân

Xem thêm

Giả nhân viên công ty bê tông, lừa chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng để đánh bạc trực tuyến

Giả nhân viên công ty bê tông, lừa chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng để đánh bạc trực tuyến

(CLO) Lợi dụng nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân, một đối tượng tại Hải Phòng đã giả danh nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp bê tông để nhận tiền đặt cọc, sau đó chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng. Số tiền này được sử dụng cho mục đích cá nhân, trong đó có hoạt động đánh bạc trực tuyến với tổng giao dịch hơn 100 triệu đồng.

TAND TP Huế hủy quyết định bồi thường, yêu cầu xem xét lại phương án đền bù dự án CDC Huế

TAND TP Huế hủy quyết định bồi thường, yêu cầu xem xét lại phương án đền bù dự án CDC Huế

(CLO) Ngày 18/6, TAND thành phố Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hành chính về khiếu kiện quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là thành phố Huế).

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Cỡ chữ bài viết: