Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ người mẫu Trung Quốc - Hạng Tư Tinh bị tố lừa tình và tiền của nhiều đại gia

(CLO) Ngày 17/4, tờ Hoàn Cầu đưa tin, bạn trai Hạng Tư Tinh là Trương Khoa Phong đã đăng tải một bài viết dài đến 65 trang tố cáo người đẹp này là "vua quản lý thời gian" khi có thể cùng lúc hẹn hò nhiều người.

Audio

Theo chia sẻ của Trương Khoa Phong, anh là một giám đốc giàu có và hẹn hò với Hạng Tư Tinh đã 3 năm. Anh chu cấp tiền cho cô và gia đình trong suốt thời gian quen nhau. Cả hai nhiều lần gặp gia đình hai bên. Anh cũng đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, ngày 20/3, Trương Khoa Phong được bạn thông báo thấy ảnh chụp Hạng Tư Tinh cùng con trai ông trùm bất động sản họ Từ tại sảnh khách sạn. Trương Khoa Phong gọi điện chất vấn thì Hạng Tư Tinh lấp liếm rằng đi làm phù dâu trong đám cưới bạn.

Vì không tin tưởng cô cho nên Trương Khoa Phong đến khách sạn và lao thẳng lên sân khấu để chất vấn Hạng Tư Tinh. 

Hai bên xảy ra mâu thuẫn nên bị đưa về đồn cảnh sát. Trương Khoa Phong bị Hạng Tư Tinh tố cáo xâm phạm quyền riêng tư khiến anh bị tạm giam 6 ngày để chờ ngày xét xử.

Hạng Tư Tinh

Trương Khoa Phong còn đăng kèm hình ảnh, ghi âm để chứng minh mối quan hệ tình cảm của cả hai. Trương Khoa Phong cho biết anh không hề biết trong lúc quen nhau, Hạng Tư Tinh lại gặp gỡ, đính hôn với đại gia khác. Cô luôn tìm được cách để né tránh bạn trai và tận dụng thời gian hẹn hò người khác qua các chuyến công tác.

Ngoài Trương Khoa Phong, người đàn ông họ Từ, Hạng Tư Tinh còn mập mờ với những người đàn ông giàu có khác.

Hiện bê bối tình - tiền khiến Hạng Tư Tinh bị công chúng chỉ trích, tẩy chay trên mạng xã hội. Mới đây, người đẹp lên tiếng thanh minh và cho biết Trương Khoa Phong đã bịa đặt mọi chuyện để hủy hoại danh tiếng của cô.

Nhưng lời trần tình của Tư Tinh không xoa dịu được dư luận. Để tránh bão dư luận, nữ người mẫu đã khóa trang cá nhân.