Điều chỉnh kích thước chữ

Ôn Bích Hà tung 'cảnh nóng'

(CLO) "Những cánh hoa rơi" tiếp tục tung nhiều hình ảnh “người lớn” giữa Ôn Bích Hà và Quan Trí Bân, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Audio

Mới đây, Ôn Bích Hà trong phim "Những cánh hoa rơi" khiến khán giả phát sốt với những khoảnh khắc “người lớn” giữa cô và Quan Trí Bân.

ôn bích hà1

Cả hai có những đoạn ôm hôn đầy đam mê và ân ái kích thích, làm người xem không thể nào không tìm hiểu. Quan Trí Bân thủ vai con trai nuôi của một ông trùm ma túy và luôn có ham muốn chiếm hữu chị nuôi (do Ôn Bích Hà đóng).

bích hà1

Ôn Bích Hà chia sẻ về cảnh 18+ trên: Tôi không nghĩ quá nhiều đâu. Nói ngắn gọn thì những gì mà đạo diễn muốn tôi thể hiện trong cảnh thân mật này, tôi cố gắng hết sức để làm. Làm diễn viên thì phải đáp ứng tốt để đem lại cảm giác chân thực”.

Mới đầu, Quan Trí Bân tỏ ra khá ái ngại hỏi kỹ đàn chị chỗ nào thì chạm vào được hay đụng như thế này có khiến cô khó chịu không. Người đẹp 54 tuổi đành phải lên tiếng khuyên anh hãy thoải mái và cố gắng cùng nhau mang lại cảm giác chân thật nhất có thể cho khán giả.

ôn bích hà

Quan Trí Bân cũng tán thành với quan điểm của mỹ nhân 7X: “Miễn là cốt truyện yêu cầu, tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách”.

Trước đó, "Những cánh hoa rơi" Ôn Bích Hà cũng có phân đoạn cảnh nóng với Trần Hán Na, điều đáng nói Trần Hán Na sinh năm 1993 chỉ đáng con Ôn Bích Hà, trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các phương tiện truyền thông.

bích hà2

D.L