Điều chỉnh kích thước chữ

Ông Nguyễn Phước Hưng được bầu làm Bí thư Quận ủy quận 2

(CLO) Sáng 12/8, trong ngày làm việc thứ 2 của Đại hội Đảng bộ quận 2, Ban chấp hành Đảng bộ quận 2 đã bầu ông Nguyễn Phước Hưng, chủ tịch UBND quận 2 giữ chức Bí thư Quận ủy quận 2.

Sáng 12/8, trong ngày làm việc thứ 2 của Đại hội Đảng bộ quận 2, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ quận 2 đã ra mắt với 40 người. Trong phiên họp thứ nhất, BCH Đảng bộ đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 12 người, bầu Bí thư và phó bí thư quận ủy.

Theo đó, ông Nguyễn Phước Hưng, Chủ tịch UBND quận 2 được bầu giữ chức Bí thư Quận 2; ông Bùi Văn Phúc giữ chức Phó bí thư thường trực Quận 2.

Ông Nguyễn Phước Hưng được bầu giữ chức Bí thư Quận ủy quận 2-ảnh:Đ.N

Ông Nguyễn Phước Hưng được bầu giữ chức Bí thư Quận ủy quận 2-ảnh:Đ.N

Ông Nguyễn Phước Hưng sinh năm 1968, thạc sĩ xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước; kỹ sư xây dựng. Trước khi được bầu giữ chức Bí thư quận 2, ông Hưng từng kinh qua các chức vụ phó chủ tịch quận 2, rồi chủ tịch quận 2.

Trước đó, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết quận 2 có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, hình thành trung tâm tài chính của khu vực, góp phần quan trọng vào việc phát triển Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông, để nơi đây trở thành hạt nhân sáng tạo của TP.HCM.

Theo Bí thư Nhân, TP.HCM đã xây dựng đề án và kiến nghị Trung ương về việc sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức thành một thành phố mới, với tên tạm gọi là Thành phố Thủ Đức. Thành phố này rộng 22.000ha và sẽ có 1 triệu dân sinh sống.

Khuất Đại Nam

 
 
Tin mới
Xuất hiện clip thiếu nữ quỳ lạy, khóc lóc khi bị phát hiện

(CLO) Mới đây, trên một trang mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cháu gái đang quỳ gối, van xin nhưng vẫn bị nhiều người cố ý vạch mặt, hành hung, dùng chân đá vào mặt gây bức xúc trong dư luận.

Tăng cường thanh kiểm tra việc phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp bất động sản

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương thực hiện thanh tra, kiểm tra, giám sát việc tuân thủ pháp luật về phát hành và sử dụng vốn thu được từ phát hành trái phiếu, nhất là phát hành trái phiếu riêng lẻ của các doanh nghiệp bất động sản, của tổ chức tín dụng có liên quan đến doanh nghiệp bất động sản.

Dự báo thời tiết 4/12/2021: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, sương mù nhẹ rải rác. Vùng núi phía Bắc có nơi rét đậm, rét hại; vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Khởi tố, bắt giam kẻ bạo hành con riêng của vợ đến tử vong

(CLO) Khởi đánh đập con riêng của vợ dẫn đến việc cháu bé 3 tuổi tử vong. Sau đó, Khởi bỏ trốn khỏi địa phương và bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà trọ trên địa bàn TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Chính phủ đề nghị cho phép một số cơ chế, chính sách đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch

(CLO) Chính phủ báo cáo và đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19.

Truy tố đối tượng sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

(CLO) VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố đối tượng sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng. Đây là vụ án mà dư luận quan tâm và bày tỏ phẫn nộ vào thời điểm xảy ra.

Bưởi da xanh Xuân Lai – Nâng tầm thương hiệu Việt

(CLO) Bưởi da xanh là một loại bưởi rất nổi tiếng tại tỉnh Bến Tre, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại xã Xuân Lai, huyện Gia Bình (Bắc Ninh) một mô hình trồng giống bưởi này đã được gây dựng mang thương hiệu “Bưởi da xanh Xuân Lai”.

Phát hiện 2 bố con tử vong trong nhà riêng

(CLO) Do nhiều ngày không thấy ông Đ. nên người dân xung quanh linh cảm có chuyện chẳng lành, vào tối 2/12, một số người đã phá cửa ngoài của nhà ông Đ. để kiểm tra. Tại đây, họ phát hiện 2 bố con ông Đ. đã tử vong.

Sửa chữa kịp thời những hư hỏng hạ tầng giao thông do mưa lũ gây ra

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa yêu cầu các đơn vị trong ngành khẩn trương huy động nhân lực, trang thiết bị để kịp thời khắc phục những hư hỏng hạ tầng giao thông do mưa lũ gây ra ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.