Điều chỉnh kích thước chữ

OPPO sắp giới thiệu tai nghe không dây có khả năng khử tiếng ồn chủ động

(CLO) Vừa qua, OPPO đã chia sẻ rằng chiếc tai nghe không dây tiên của hãng OPPO Enco Q1, hỗ trợ chống ồn sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/9 tới đây.

Audio

Trước đó, vào ngày 19/8, Shen Yiren- chủ tịch của OPPO đã bật mí trên mạng xã hội Weibo về mẫu tai headphone không dây đầu tiên của OPPO có tên là OPPO ENCO Q1. Mẫu tai nghe này được tích hợp công nghệ khử ồn kép là 4Mic FF+FB. OPPO ENCO Q1 có vòng đeo cổ được thiết kế 3D dày ở phần cuối và mỏng ở giữa. Đồng thời nó có thiết kế nguyên khối giúp mang lại cảm giác đeo thoải mái.

OPPO ENCO Q1

OPPO ENCO Q1

OPPO Enco Q1 sẽ sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động kép với 4 Mic. Trong đó, 2 mic ở ngoài sẽ thu nhận tiếng ồn xung quanh và đưa âm thanh vào hệ thống để loại bỏ tiếng ồn. Còn 2 mic còn lại sẽ thu âm tiếng ồn trong tai để loại bỏ thêm tiếng ồn có thể phát ra do sự không đồng nhất giữa các kích thước tai. OPPO còn chia còn chia sẻ rằng chiếc tai nghe này có thể chống được 100 loại tiếng ồn khác nhau.

Được biết, mẫu tai nghe này được OPPO phát triển chú trọng và chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn. Chắc chắn, mẫu tai nghe này sẽ được phát triển sao cho tương thích tốt nhất khi kết hợp với các smartphone từ OPPO.

OPPO ENCO Q1 vẫn chưa có mặt trên Website của OPPO và giá bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ lên kệ với hai phiên bản màu cam và đen cho người dùng chọn lựa.

Quang Anh