Paris Saint-Germain đón tân binh đắt giá từ Inter Milan
(CLO) Rạng sáng nay 1/7 (theo giờ Hà Nội), ông Giuseppe Marotta – Giám đốc Điều hành của Inter Milan đã xác nhận vụ Achraf Hakimi gia nhập Paris Saint-Germain sắp được hoàn tất.
"Vụ Hakimi đến Paris Saint-Germain đã ở giai đoạn cuối cùng và hoàn tất trong 24 giờ tới. Đây là giai đoạn đau thương của Inter. Với vai trò lãnh đạo, tôi phải đảm bảo sự phát triển bền vững về tài chính cho CLB trong thời kỳ bóng đá khó khăn", Giám đốc Điều hành Marotta xác nhận trên Sky Italia.
"Chúng tôi dễ thở hơn khi thương vụ Hakimi hoàn tất. Hy vọng Inter không phải bán thêm bất kỳ ngôi sao nào vì chúng tôi muốn duy trì đội hình đã cùng CLB vô địch Serie A. Về Lautaro Martinez, chúng tôi muốn giữ chân cậu ấy", Marotta nhấn mạnh.
Hakimi có thể là cầu thủ mở đầu cho cuộc tháo chạy ở Inter. Ảnh: Reuters
Theo tờ Goal, Hakimi gia nhập Paris Saint-Germain với giá 70 triệu euro. Cựu sao Real Madrid trở thành hậu vệ đắt nhất từng cập bến Paris Saint-Germain. Thông tin Paris Saint-Germain chiêu mộ thành công Hakimi xuất hiện từ lâu trước khi Giám đốc Điều hành của Inter xác nhận.
Mùa giải 2020/21, Hakimi là trụ cột của Inter. Anh ra sân 37 trận ở Serie A, ghi 7 bàn và có 8 kiến tạo. Inter đã chi 45 triệu euro chiêu mộ Hakimi trong hè 2020, nhưng bắt buộc bán ngôi sao người Morocco chỉ sau một năm.
CLB Inter chật vật khi ông chủ người Trung Quốc khủng hoảng tài chính. Nhà báo Fabrizio Romano đưa tin đương kim vô địch Serie A không còn khả năng duy trì tài chính, do đó phải bán ngôi sao.
Sau Hakimi, Martinez, Romelu Lukaku hay trung vệ Milan Skriniar đều có khả năng ra đi. Ba cầu thủ này hứa hẹn mang lại cho Inter những khoản tiền lớn.
Inter đã chia tay Ashley Young (hết hạn hợp đồng). Tiền vệ Christian Eriksen đối diện nguy cơ không thể trở lại sân cỏ sau cơn ngừng tim. Trước đó, Antonio Conte cũng từ bỏ cương vị HLV vì bất đồng với lãnh đạo.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).