Điều chỉnh kích thước chữ

Phát ngôn dung tục của MCK bị báo cáo lên Cục Phát thanh - Truyền hình

(CLO) Đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết hiện tại nhà đài đang chờ Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử phản hồi về vụ việc MCK - thí sinh trong chương trình Rap Việt - phát ngôn dung tục, nhạy cảm trên trang cá nhân.

Audio

Sự kiện: MCK | rap việt

Sáng 12/11, trao đổi với báo chí đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết đã nắm được vụ việc MCK - thí sinh trong chương trình Rap Việt - phát ngôn dung tục, nhạy cảm trên trang cá nhân. Theo đó nhà đài cũng đã làm văn bản, báo cáo sự việc của thí sinh này, gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Cục PTTH&TTĐT). Hiện, đài đang đợi phản hồi của Cục để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, đại diện của NSX Rap Việt từ chối trả lời về sự việc của MCK.

Báo Công luận

Nhiều nhận định, MCK đội Binz có thể không còn cơ hội lấy được số phiếu từ người xem chung kết "Rap Việt", thậm chí có thể bị cắt sóng nếu Cục ra quyết định phạt. 

Vừa qua, ngày 9/11, cư dân mạng bất ngờ tìm ra một video trên trang cá nhân của Gonzo - thí sinh đội Binz. Trong video, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Ngay lúc đó, có tiếng nói vọng vào từ bên ngoài, nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói dung tục, phản cảm.

Đoạn video làm dấy lên làn sóng chỉ trích của khán giả, nhiều người nhận định tiếng nói trong video là của Thành Draw.

MCK viết trên trang cá nhân cho biết câu chúc mừng có nội dung nhạy cảm trong video là chính anh nói, không phải Thành Draw. Đặc biệt, MCK còn dùng ngôn từ gay gắt để đáp trả chỉ trích của khán giả. "Tôi 'trẩu', tôi chọi từ xưa rồi. Mạng xã hội không thể làm tôi sống bớt thật đi được". Đồng thời, MCK cho rằng mình không sai nên không cần phải xin lỗi, ai "nóng mắt" cứ việc block: "Quy chuẩn của bạn không phải quy chuẩn của tôi". 

Báo Công luận

Thậm chí MCK thẳng thắn tỏ quan điểm 1 group dành cho cộng đồng fan Kpop thì chỉ nên bàn tới những vấn đề liên quan đến Kbiz và Kpop, miễn bàn các vấn đề khác.

Thái độ đáp trả của học trò Karik bị cho quá ngông cuồng và đang thách thức khán giả.

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, MCK tuyên bố sẽ ẩn bài viết và cho biết quyết định này không phải nhằm mục đích làm yên dư luận mà vì tránh ảnh hưởng đến chương trình anh đang tham gia, sau khi kết thúc cuộc thi, MCK sẽ mở lại bài đăng này.

"Tạm ẩn tus để đến khi kết thúc chương trình nhé cả nhà yêu. Bọn họ nghĩ là họ có thể bắt tôi sống quy chuẩn của họ, thật là hài hước".