Điều chỉnh kích thước chữ

Phim '1990' hoãn chiếu sát ngày ra rạp

(CLO) Chỉ 1 ngày sau khi tung trailer chính thức phim "1990", mới đây Lan Ngọc, Diễm My và đạo diễn Nhất Trung đều thông báo hoãn chiếu.

Audio

Theo dự kiến ban đầu, "1990" ra rạp từ 21/4 nhưng chỉ vài ngày trước khi khởi chiếu, ê kíp sản xuất bất ngờ thông báo phim hoãn ra rạp mà chưa ấn định ngày chiếu mới. Lịch ra mắt ngày 19/4 cũng bị hủy vào phút chót.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết: “Đầu tiên, đại diện ABC Pictures và ê-kíp phim 1990, Trung chân thành xin lỗi mọi người vì sự cố bất khả kháng lần này. Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất cũng như một ngày chiếu tốt nhất nên 1990 buộc phải dời lịch chiếu, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho. Lịch Premiere 19.4 cũng xin được hủy bỏ và ê-kíp sẽ báo lại với mọi người lịch chiếu mới nhất trong thời gian sớm nhất. Lần nữa xin lỗi mọi người rất nhiều”. 

1990

"Với mong muốn bộ phim có chất lượng tốt nhất cũng như một ngày chiếu tốt nhất đạo diễn Nhất Trung cùng ekip 1990 Movie đã thống nhất dời lịch chiếu", Lan Ngọc viết.

Diễm My cho hay vì một vài lý do nên phim 1990 đã chính thức dời lịch chiếu, ekip đang hết sức cố gắng để phim ra mắt tốt nhất có thể.

Thông tin phim "1990" dời lịch chiếu đột ngột khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi cách đây một ngày, phim 1990 tung trailer, poster chính thức và mở bán vé. Phần lớn khán giả cho biết đã sẵn sàng chờ đợi để ủng hộ bộ phim mới nhất của đạo diễn "Cua lại vợ bầu".

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Nhất Trung dời lịch chiếu ở "phút 89" là để tránh phải “đụng độ” với "Lật mặt: 48h" của Lý Hải. Hiện "Lật mặt: 48h" đang được hưởng ứng nhiệt tình và tạo nên hiệu ứng phòng vé rất tốt với doanh thu hơn 5 tỉ đồng. 

1900.

Phim 1990 đánh dấu sự trở lại của cặp đôi đạo diễn Nhất Trung và Ninh Dương Lan Ngọc kể từ bộ phim Tết 2019 từng đạt kỷ lục doanh thu hơn 190 tỷ - "Cua lại vợ bầu".

Phim thuộc thể loại hài tình cảm gia đình, phản ánh cuộc sống tuổi 30 của 3 cô bạn thân với cá tính khác biệt. "1990" quy tụ ba nữ diễn viên cùng sinh năm 1990 là Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương.

Ngoài ra, 1990 còn có sự tham gia của Quang Tuấn, Mạc Văn Khoa, Hải Nam, NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân...