Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đồng Tháp

(CLO) Hôm nay (2/2), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo của hai huyện Tháp Mười và Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Audio

Nói chuyện với các gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cho biết: Đảng và Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, người nghèo; luôn đồng hành cùng sự vươn lên của bà con.

Phó Thủ tướng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của toàn tỉnh trong việc phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là công tác an sinh xã hội. Phó Thủ tướng Thường trực cũng mong muốn, Đồng Tháp tiếp tục đổi mới, bứt phá hơn nữa để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội, qua đó tạo công ăn việc làm cho người dân, tiếp tục làm tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào. Đồng thời phải rà soát, không để cho bất kỳ trường hợp nào không có Tết, bị bỏ lại phía sau.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Ảnh: TTXVN

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng cũng mong rằng, những gia đình có công, người cao tuổi, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó… nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tham gia lao động sản xuất, kinh doanh theo khả năng của mình và gia đình, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến, Phó Thủ tướng trân trọng gửi đến toàn thể Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công mới, an khang thịnh vượng, đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và kiên quyết bài trừ hủ tục, tệ nạn xã hội.

PV