Điều chỉnh kích thước chữ

Qua thời hoàng kim, Trần Hạo Dân sống trong ngôi nhà nhỏ không đủ chỗ ngủ

(CLO) Do gặp khó khăn tài chính, gia đình 6 người của Trần Hạo Dân phải chuyển nhà. 3 con nhỏ ở chung một phòng, còn con gái lớn của nam diễn viên phải ngủ ngoài phòng khách vì không đủ chỗ.

Audio

Tưởng Lệ Sa vừa chia sẻ video cùng chồng Trần Hạo Dân đón sinh nhật tuổi 35. Bên cạnh rất nhiều hoa và bánh, khán giả đặc biệt chú ý đến khung cảnh bữa tiệc của vợ chồng nam diễn viên Hong Kong.

Có thể thấy, phòng khách nhà Trần Hạo Dân đang ở khá chật chội. Thế nên hoa tươi và bánh kem được đặt dưới mặt sàn để đón sinh nhật.

Nhà nhỏ hẹp của Trần Hạo Dân.

Nhà nhỏ hẹp của Trần Hạo Dân.

Trước đó, trong show thực tế mới đây, sao nam cũng chia sẻ về không gian sống nhỏ hẹp của mình. Anh cho biết, vì nhà không đủ chỗ nên con gái lớn của anh phải ngủ ngoài phòng khách.

Trần Hạo Dân thừa nhận luôn phải suy nghĩ về chuyện kiếm tiền để nuôi gia đình. Tháng 7/2020, trả lời phỏng vấn Sohu, nam diễn viên cho biết dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công việc. Thu nhập bấp bênh trong vòng nửa năm dẫn đến xáo trộn trong cuộc sống của hai vợ chồng. Đối mặt với khó khăn kinh tế, nam diễn viên và vợ phải dọn ra khỏi căn hộ cao cấp với chi phí thuê khoảng 20.000 USD mỗi tháng để tiết kiệm tiền.

Với căn nhà nhỏ này, 3 con nhỏ của cặp đôi phải ở chung một phòng. Nam diễn viên thậm chí còn phải kê thêm một chiếc giường nhỏ bên dưới gầm của chiếc giường tầng mới đủ chỗ ngủ cho các con.

Gia đình đông đúc 6 người của Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa.

Gia đình đông đúc 6 người của Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa.

Do là trụ cột kinh tế chính trong gia đình, Hạo Dân phải tất tả ngược xuôi làm việc ở cả Hong Kong và Đại lục. Để tăng cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, anh còn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc lúc xế chiều.

Trần Hạo và Tưởng Lệ Sa kết hôn năm 2011 và có với nhau 4 mặt con.

Để đảm bảo sinh hoạt phí, Tưởng Lệ Sa cũng phải bươn chải. Cô lên mạng bán hàng online. Ngay cả khi lúc ốm nằm viện, Tưởng Lệ Sa vẫn không rời điện thoại.

Trần Hạo Dân từng là nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu tại Hong Kong những năm 1990. Anh nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ (1996), Tôn Ngộ Không trong Tây du ký II 1998, Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương (2001), Tế Điên trong Tân Tế Công (2011)...