Điều chỉnh kích thước chữ

Quán quân Đức Phúc:Cuộc đời tôi đã đổi thay theo hướng tích cực

(CLO) Chương trình TAXI SHOW vừa lên sóng truyền hình, MC Huy Khánh và anh chàng lái xe vui tính Hoàng Rapper đã đón chào một vị khách cực kỳ thú vị - nam ca sĩ Đức Phúc.

Audio

Sự kiện: Đức Phúc

Một trong những câu chuyện gây chú ý nhất của Đức Phúc mà cho đến nay vẫn là đề tài bàn tán của khán giả, đó là diện mạo và  hình ảnh mới của anh sau cuộc giải phẫu thẩm mỹ.

Quán quân Đức Phúc:Cuộc đời tôi đã đổi thay theo hướng tích cực 1
Đức Phúc- quán quân The Voice 2015

 

Đức Phúc chia sẻ, với hình ảnh mới này, bản thân anh muốn xuất hiện nhiều hơn để khán giả có thể quen với hình ảnh của mình. Khi diễn viên Huy Khánh hỏi thăm về độ hài lòng của bản thân sau khi thay đổi khuôn mặt, lập tức Đức Phúc thật lòng chia sẻ về chuyện chiếc mũi của mình. Đức Phúc cho biết: “Khi làm xong, em thấy có mấy bác sĩ làm cho em khen mũi thằng này đẹp quá các kiểu, thế mà lúc xong xuôi tháo băng ra, em hơi sốc vì cái mũi lúc đấy rất buồn cười.” Nam ca sĩ thú nhận thời điểm đó anh rất lo lắng sợ chiếc mũi sẽ giữ nguyên hình dáng như vậy. May mắn là sau đó mọi thứ dần dần lành lặn và trở lại tự nhiên hơn, và hiện tại anh hài lòng với ngoại hình của mình.

Quán quân Đức Phúc:Cuộc đời tôi đã đổi thay theo hướng tích cực 2
 

 

Chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc của mình, Đức Phúc tiết lộ “chuyện động trời” rằng ngày nhỏ ước mơ sau này của anh lại là trở thành…ông bán thịt lợn. Nam ca sĩ “ngây thơ” chia sẻ: “Vì hồi xưa đi chợ cùng mẹ, em thấy mẹ hay mua thịt heo ở cửa hàng của một chú, mà chú đấy…cởi trần, người đeo đầy vàng, vòng vàng, tay cầm xấp tiền. Khi đó mình còn nhỏ mà nên nghĩ chắc công việc này sẽ nhiều tiền lắm đây, thế là ngày ấy em ước mơ lớn lên sẽ bán thịt lợn…” Đức Phúc khẳng định ngày nhỏ bản thân thật sự chưa có ước mơ làm ca sĩ. Mãi đến khi lên cấp III mới là thời điểm anh nhận ra đam mê của mình dành cho âm nhạc. Và sau bước ngoặt giành giải quán quân The Voice 2015, Đức Phúc xác định con đường mình sẽ theo sau này chỉ có thể là ca hát.

Quán quân Đức Phúc:Cuộc đời tôi đã đổi thay theo hướng tích cực 3
 

 

Qua chương trình, Đức Phúc cũng không quên dành lời cám ơn sâu sắc đến người thầy của mình từ cuộc thi The Voice – Nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Anh cho biết sau 2 năm hợp đồng giữa Đức Phúc và công ty của Mỹ Tâm đã hết. Hiện tại , anh thấy mình  đã đủ trưởng thành để hoạt động độc lập, nhưng anh vẫn không quên những gì Mỹ Tâm đã hỗ trợ và giúp đỡ anh trong  suốt thời gian qua.

Đức Phúc thật lòng chia sẻ bản thân đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nam ca sĩ cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không nói trước được điều gì, nhưng trongtrường hợp của anh thì đó lại là quyết định đúng đắn. Nam ca sĩ cho biết sau phẫu thuật, công việc, sự nghiệp của anh đã có nhiều sự đổi thay và theo hướng tích cực. 

Hiền Vũ