Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Anh - Quán quân The Voice Kids mới mẻ với ngoại hình hơi hướng unisex

(CLO) Trước hình ảnh mới khác hẳn với vẻ ngây thơ, có chút nhút nhát của Quang Anh cách đây 7 năm. Nhiều khán giả cho biết họ thích hình ảnh trước đây của nam ca sĩ hơn.

Audio

Mới đây, Quang Anh khiến khán giả bất ngờ khi đăng bộ ảnh với phong cách nổi loạn. Trong ảnh, nam ca sĩ 19 tuổi trang điểm đậm. Nhiều khán giả cho rằng hình ảnh mới của Quanh Anh 2001 thiếu sự nam tính.

Hình ảnh mới của Quang Anh.

Hình ảnh mới của Quang Anh.

Quán quân The Voice Kids cho biết anh không bất ngờ trước những ý kiến trái chiều của khán giả. Việc anh thay đổi hình ảnh là nhằm tạo sự mới mẻ trong mắt khán giả. "Đã là nghệ sĩ cần có sự thay đổi theo từng giai đoạn. Tôi muốn mọi người hiểu và quên đi hình ảnh cậu nhỏ Quang Anh quán quân The Voice Kids năm nào. Thay vào đó là Quang Anh Rhyder gai góc, mãnh liệt, máu lửa hơn và sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách để trưởng thành".

Quang Anh dự định vào TP.HCM phát triển sự nghiệp.

Quang Anh dự định vào TP.HCM phát triển sự nghiệp.

Được biết, Quang Anh dự định vào TP.HCM lập nghiệp với niềm đam mê âm nhạc và khao khát thể hiện bản thân.

Với Quang Anh, năm 2020 là thời điểm khó khăn. Anh dự định trở lại với âm nhạc sau thời gian học tập với một số dự án nhưng không thành do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sắp tới, anh cho biết sẽ ra mắt một số ca khúc để thăm dò, tìm thị hiếu khán giả.