Quảng Bình: Bắt giữ 2 tàu cá chở 7.000 lít dầu lậu trên biển

(CLO) Ngày 15/7, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành bắt giữ 2 tàu cá chở 7.000 lít dầu không rõ nguồn gốc ở vùng biển xã Quảng Đông.

Theo đó, nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện đấu tranh với việc buôn lậu, gian lận thương mại và vận chuyển xăng dầu trái phép trong bối cảnh giá xăng dầu tăng cao, Công an huyện Quảng Trạch đã triển khai nhiều mũi lực lượng.

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, phát hiện có tàu nghi vấn, lực lượng của Công an huyện Quảng Trạch chủ trì phối hợp Đội kiểm soát Hải quan – Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Đội quản lý thị trường số 3 và Đồn biên phòng Roòn tiến hành khám xét 2 tàu cá có số hiệu QB33155 và QB33362 do Lê Trung Hiếu (SN 1990), trú thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch làm chủ sở hữu.

quang binh bat giu 2 tau ca cho 7000 lit dau lau tren bien hinh 1

Tổ công tác tiến hành kiểm tra 2 tàu cá nghi vấn.

quang binh bat giu 2 tau ca cho 7000 lit dau lau tren bien hinh 2

Tổ công tác phát hiện trong khoang 2 tàu cá có 33 thùng đựng dầu Diesel, ước tính khoảng 7.000 lít dầu không có các hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Qua kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện trong khoang 2 tàu cá có 33 thùng đựng dầu Diesel, ước tính khoảng 7.000 lít dầu.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ tàu Lê Trung Hiếu đã không xuất trình được giấy phép kinh doanh xăng dầu và không có các hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, niêm phong, tạm giữ tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: