Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Bình: Đề nghị tạm dừng đường bay từ TP.HCM - Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh

(CLO) Ngày 21/6, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình đã có công văn gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về việc đề nghị tạm dừng khai thác đường bay TP.HCM - Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Quảng Bình đề nghị tạm dừng đường bay từ TP.HCM – Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh. Ảnh: minh họa

Quảng Bình đề nghị tạm dừng đường bay từ TP.HCM – Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh. Ảnh: minh họa

Theo UBND tỉnh Quảng Bình, hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM đang có diễn biến phức tạp, chưa được khống chế. Để hạn chế, giảm thiểu tình trạng lây lan, tạo điều kiện thuận lợi cho Quảng Bình trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời tạo điều kiện để tỉnh Quảng Bình hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới, UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị Bộ GTVT cho phép tạm dừng khai thác đường bay TP.HCM – Đồng Hới từ ngày 21/6/2021.

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM và các khu vực lân cận được khống chế, UBND tỉnh Quảng Bình sẽ có văn bản báo cáo Bộ GTVT để cho phép khai thác trở lại đường bay nói trên.

Chiều 21/6, thông tin từ ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình cho biết đến nay, tại Quảng Bình chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng.

PV