Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Hải được AFC chọn làm gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia chiến dịch “Break The Chain”, chống lây lan Covid-19

(CLO) Tuyển thủ Quốc gia Việt Nam Quang Hải đã được LĐBĐ châu Á (AFC) lựa chọn tham gia chiến dịch “Break The Chain” gửi thông điệp phòng chống đại dịch Covid-19 đến tất cả mọi người trên toàn thế giới. 

Audio

Trước sự lây lan ngày càng nhanh và tác động sâu sắc đến mọi mặt đời sống của đại dịch Covid-19 trên thế giới. LĐBĐ châu Á (AFC) đã khởi xướng chiến dịch mang tên: Break The Chain tạm dịch là “Phá vỡ dây chuyền” nhằm kêu gọi mọi người ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Quang Hải được AFC lựa chọn là gương mặt duy nhất của Việt Nam tham gia chiến dịch “Break The Chain” của AFC. Ảnh: T.L

Quang Hải được AFC lựa chọn là gương mặt duy nhất của Việt Nam tham gia chiến dịch “Break The Chain” của AFC. Ảnh: T.L

Ngôi sao của đội tuyển Quốc gia Việt Nam và CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải cùng với cầu thủ Alireza Faghani (Iran) và nữ cầu thủ Wang Shanshan (Trung Quốc) đã vinh dự được AFC chọn tham gia chiến dịch toàn cầu “Break The Chain”.

Chiến dịch “Break The Chain” của AFC kêu gọi mọi người trên thế giới tuân thủ các nguyên tắc y tế và sức khỏe, theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), nhằm nâng cao nhận thức và các biện pháp phòng chống lây lan Covid-19.

Chia sẻ trên clip, ngôi sao bóng đá Việt Nam Quang Hải cho biết: “Trong cuộc chiến chống lại virus này, nó giống như trong bóng đá, không gì có thể thay thế cho tinh thần đồng đội.

Để chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, yêu cầu mọi người trong xã hội phải cùng nhau làm việc trong sự thống nhất.

Đây là cơ hội tốt nhất để đánh bại virus này. Tôi kêu gọi mọi người làm theo hướng dẫn người hùng vô danh thực sự của đợt bùng phát này, các chuyên gia y tế, chăm sóc sức khỏe của chúng ta.

Bằng cách giữ an toàn, sống tích cực, với chút kiên nhẫn và kỷ luật, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này".

XX

Quang Hải truyền cảm hứng trong clip "Break The Chain", chống Covid-19 (Nguồn: AFC)

T.P