Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh: Khống chế đối tượng ‘ngáo đá’ cầm rìu dọa chém mẹ đẻ

(CLO) Công an phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên cho biết, vừa khống chế nam thanh niên có biểu hiện thần kinh bị kích động (nghi bị ngáo đá) hò hét, tay cầm rìu dài khoảng 30cm tìm và đòi chém mẹ ruột.

Audio

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Minh Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sử dụng các biện pháp thuyết phục đối tượng buông hung khí, tuy nhiên người này vẫn la hét sẵn sàng tấn công bất kỳ ai. Trước tình hình đó, lực lượng Công an đã nhanh chóng khống chế, ngăn chặn đối tượng thực hiện hành vi, tránh gây thương tích cho người thân đối tượng và những người xung quanh, đồng thời thu giữ 1 chiếc rìu  và đưa đối tượng về trụ sở Công an.

Đối tượng Nguyễn Chí Hướng (ảnh CAQN)

Đối tượng Nguyễn Chí Hướng (ảnh CAQN)

Cơ quan Công an làm việc với gia đình và xác định đối tượng tên Nguyễn Chí Hướng, SN 1992, trú tại khu Yên Lập Đông. Trước đó lợi dụng tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, đối tượng đã nhiều ngày sử dụng ma túy đá dẫn đến bị ảo tưởng nên đã lấy rìu, tìm mẹ đẻ và gây ra vụ náo loạn nêu trên.

Công an phường Minh Thành đã phối hợp với gia đình đưa đối tượng đi chữa bệnh tại Bệnh viện chăm sóc sức khỏe tâm thần tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

PV