Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh: Viettel và VNPT triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng “Chung tay đẩy lùi Covid-19”

(CLO) Để giảm bớt khó khăn cho người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, 2 đơn vị viễn thông là Viettel Quảng Ninh và VNPT Quảng Ninh đã đồng loạt triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng “Chung tay đẩy lùi Covid-19”.

Audio

Sự kiện: VNPT

Theo đó, đối tượng được các nhà mạng ViettelVNPT Quảng Ninh thực hiện các chính sách hỗ trợ là các doanh nghiệp, hộ gia đình, phóng viên làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 sử dụng dịch vụ điện thoại, internet trên địa bàn tỉnh.

Khách hàng đến với Viettel Quảng ninh đăng ký dịch vụ. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Khách hàng đến với Viettel Quảng ninh đăng ký dịch vụ. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Nhà mạng Viettel hỗ trợ miễn phí 100% cước sử dụng dịch vụ internet, truyền hình, PSTN cho các bệnh viện dã chiến, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung từ tháng 3 đến khi hết dịch. Miễn phí 100% cước dịch vụ cho tối đa 3 đường truyền mỗi đơn vị thành lập từ tháng 4 đến hết dịch.

Nâng gấp đôi băng thông trong nước các đường truyền internet cáp quang, giá các gói cước hiện hành không thay đổi từ 1/4 đến hết dịch cho tất cả các khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

Hạ gói cước theo nhu cầu sử dụng, giảm 50% cước dịch vụ cho nhóm khách hàng còn nhu cầu; hỗ trợ tạm ngưng các thuê bao CĐBR trong thời gian 60 ngày; bảo lưu phí đặt cọc, giữ nguyên chính sách khuyến mại, thời gian sử dụng nếu thời điểm tạm ngưng rơi vào tháng tăng cước cho nhóm khách không còn nhu cầu sử dụng trong thời gian dịch bệnh. Áp dụng cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Nhà mạng VNPT Quảng Ninh tặng gói cước D60G, ưu đãi miễn phí 1.500 phút thoại nội mạng, 50 phút thoại ngoại mạng, 2GB/ngày với chu kỳ sử dụng 30 ngày và được gia hạn sử dụng đến hết dịch đối với phóng viên đang sử dụng dịch vụ di động Vinaphone trả trước.

Tặng gói cước VD149, ưu đãi miễn phí 1.500 phút thoại nội mạng, 200 phút thoại ngoại mạng, 4GB/ngày, chu kỳ sử dụng 30 ngày và được gia hạn sử dụng đến hết dịch đối với phóng viên đang sử dụng dịch vụ di động Vinaphone trả sau.

Riêng với các phóng viên chưa sử dụng dịch vụ di động Vinaphone, nhà mạng sẽ hỗ trợ chi phí mua sim VinaPhone và tặng 1 trong 2 gói cước trên.

Nguyễn Quân