Điều chỉnh kích thước chữ

Quỹ từ thiện PNJ tặng 800 phần quà cho người nghèo đón Tết

(CLO) Quỹ từ thiện PNJ vừa tổ chức trao hơn 800 suất quà với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh kém may mắn tại TP.HCM trong chương trình “Xuân yêu thương 2019”.

Báo nói Công luận
Hơn 800 suất quà đã được Quỹ từ thiện PNJ trao tặng cho người nghèo TP.HCM.

Hơn 800 suất quà đã được Quỹ từ thiện PNJ trao tặng cho người nghèo TP.HCM.

Trong khuôn khổ chương trình "Xuân yêu thương 2019", đã có 650 suất được trao cho người nghèo quận Phú Nhuận tại hội sở Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ, 50 suất trao cho Hội người mù quận Phú Nhuận và 100 suất trao cho người nghèo quận Gò Vấp tại trụ sở Công ty PNJP.

Theo ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ đối ngoại PNJ, Xuân yêu thương là chương trình được tổ chức thường niên nhằm góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cho những người gặp hoàn cảnh không may trên địa bàn các quận Phú Nhuận, Gò Vấp và gia đình của các cán bộ, công nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn. "Chúng tôi muốn san sẻ phần nào những khó khăn với bà con, phần nào xóa bớt những lo toan, nhọc nhằn với bà con trong những ngày Tết đến Xuân về, cùng nhau xây dựng niềm tin và yêu thương cuộc sống...”, ông Tẩn nói.

Những hoàn cảnh thiếu may mắn được sự chia sẻ, động viên dịp Tết đến Xuân về.

Những hoàn cảnh thiếu may mắn được sự chia sẻ, động viên dịp Tết đến Xuân về.

Cũng theo lãnh đạo PNJ, mỗi quý, các cán bộ, nhân viên PNJ đều đóng góp những ngày lương vào Quỹ từ thiện PNJ, với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cho người nghèo, những hoàn cảnh không may trên cả nước. Chỉ riêng giai đoạn 2005 - 2018, Quỹ từ thiện PNJ đã huy động được hơn 33,3 tỷ đồng, chương trình “Viên gạch hồng” thu được hơn 1,9 tỷ đồng,... Toàn bộ số tiền trên được sử dụng để xây dựng hàng trăm mái ấm niềm tin cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng hàng ngàn phần quà cho người dân vùng thiên tai, vùng sâu vùng xa và nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo trên cả nước,...

Cũng trong năm 2018, PNJ đã để lại dấu ấn sâu sắc với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đồng hành và trao tặng hàng tỷ đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo; kích hoạt gói tài trợ đầu tiên cho chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”; chương trình gắn kết sinh viên - lan tỏa niềm tin vàng đến với 8 trường đại học trên cả nước;...

Kiên Giang