Điều chỉnh kích thước chữ

Rabbi Matondo 'phớt lờ' tin đồn chuyển nhượng của Manchester United

(CLO) Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, cầu thủ chạy cánh của câu lạc bộ Schalke, Rabbi Matondo đã phủ nhận tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Manchester United giành cho mình. Tuy nhiên, anh vẫn bỏ ngỏ khả năng trở lại Premier League trong tương lai.

Audio

Sự kiện: Manchester United

Mặc dù mới chuyển tới Bundesliga ở mùa giải đầu tiên, song cầu thủ trẻ người xứ Wales vẫn được gây ấn tượng mạnh, anh được giới chuyên môn đánh giá cao cùng với đó là hàng loạt sự quan tâm lớn từ các đội bóng.

Matondo là một tài năng trẻ triển vọng được đánh giá cao ở Đức. Ảnh: Getty Images

Matondo là một tài năng trẻ triển vọng được đánh giá cao ở Đức. Ảnh: Getty Images

Theo truyền thông xứ sở sương mù, “Quỷ đỏ” được cho là đang nhắm tới cầu thủ 19 tuổi Rabbi Matondo như là một phương án dự phòng nếu họ không chiêu mộ được Jadon Sancho của Borussia Dortmund.

Đã có thông tin cho rằng, Manchester United đang xem xét kích hoạt điều khoản giải phóng Matondo lên đến 60 triệu euro (54 triệu bảng). Ở một diễn biến khác, câu lạc bộ cũ Manchester City cũng đang có ý định mua lại Rabbi Matondo với mức giá 45 triệu euro (40 triệu bảng).

Trả lời phỏng vấn tờ Manchester Evening News khi được hỏi về các tin liên quan tới thành Manchester, Matondo cho biết: “Rõ ràng là có rất nhiều tin đồn liên quan tới tôi, thậm chí có nhiều người hỏi tôi nhưng tôi không thực sự nghĩ về điều đó”.

“Tôi vẫn đang là cầu thủ Schalke. Tôi muốn cùng đội bóng giành được nhiều danh hiệu. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa cho mục tiêu đó, nên bây giờ tôi chỉ tập trung vào Schalke. Hy vọng tôi có thể giúp đội bóng có những bước tiến trên bảng xếp hạng”.

Dù mới 19 tuổi nhưng Matondo đã là thành viên của đội tuyển xứ Wales. Ảnh: Getty Images

Dù mới 19 tuổi nhưng Matondo đã là thành viên của đội tuyển xứ Wales. Ảnh: Getty Images

Mặc dù chưa sẵn sàng nói về bến đỗ theo của mình, nhưng cầu thủ trẻ này cũng không loại trừ khả năng trở lại Premier League trong tương lai.

“Tôi chỉ muốn cống hiến hết mình cho Schalke, tuy nhiên sau đó bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai thì tôi không thể nói trước được”.

TH