Real Madrid thắng tối thiểu Bilbao, Chủ tịch Barcelona “bóng gió” VAR thiên vị
(CLO) Real Madrid thắng như chẻ tre trong khi Barcelona liên tục mất điểm kể từ khi La Liga trở lại, khiến Chủ tịch Josep Maria Bartomeu lên tiếng chỉ chích trọng tài VAR tại La Liga dường như luôn đưa ra những quyết định có lợi cho Real Madrid.
Vòng 34 La Liga tối 5/7, Sergio Ramos tiếp tục lập công trên chấm phạt đền giúp Real Madrid hạ Bilbao với tỷ số 1-0.
Đây đã là bàn thắng trên chấm phạt đền thứ 2 liên tiếp đem lại chiến thắng cho Real Madrid, trước đó tại vòng 33, trung vệ đội trưởng của Real cũng có pha sút phạt thành công ở phút 79.
Chủ tịch Barcelona - ông Josep Maria Bartomeu phàn nàn về công nghệ trọng tài VAR. Ảnh: ESPN
Trong khi đó, Barcelona liên tục mất điểm kể từ khi La Liga trở lại, điều đó khiến Chủ tịch Barcelona - ông Josep Maria Bartomeu đã lên tiếng phàn nàn về công nghệ trọng tài VAR tại La Liga dường như luôn đưa ra những quyết định có lợi cho Real Madrid.
Công nghệ trọng tài VAR tại La Liga. Ảnh: TL
“Tôi đã xem diễn biến trên sân San Mames cho đến gần hết hiệp hai. Tôi cảm thấy rất tệ vì Tây Ban Nha có giải đấu tốt nhất thế giới nhưng VAR sau đại dịch Covid-19 lại chẳng hề công bằng chút nào”, Chủ tịch Barcelona - ông Josep Maria Bartomeu .
“Nó đã thay đổi một số kết quả trận đấu và luôn luôn tạo ra những điều có lợi cho một đội bóng duy nhất”.
Hiện tại, La Liga chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, đội chủ sân Camp Nou hiện đang được 73 điểm xếp thứ 2 khi kém Real Madrid tới 4 điểm.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).