Real Madrid xác nhận tiền đạo Mariano Diaz dương tính với với virus Corona chủng mới

(CLO) Thông tin từ trang chủ của câu lạc bộ Real Madrid cho biết, Ban lãnh đạo đội bóng đã chính thức xác nhận tiền đạo Mariano Diaz đã dương tính với với virus Corona chủng mới (gây bệnh Covid-19) và hiện đang tự cách ly tại nhà.

Hiện tại, “Kền Kền Trắng” mới trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận lượt về vòng 16 đội Champions League gặp Manchester City. Và ngay trong ngày đầu trở lại tập luyện, tiền đạo Mariano Diaz đã được xác định nhiễm virus Corona chủng mới.

Ban lãnh đạo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cho biết thêm các cầu thủ của họ đều được xét nghiệm 5 ngày một lần và Mariano Diaz đã không liên lạc, tiếp xúc với bất kỳ đồng đội nào trước khi bị nhiễm bệnh.

Real Madrid xác nhận tiền đạo Mariano Diaz dương tính với với virus Corona chủng mới. Ảnh: Getty

Real Madrid xác nhận tiền đạo Mariano Diaz dương tính với với virus Corona chủng mới. Ảnh: Getty

Với việc dương tính với virus Corona chủng mới, Mariano Diaz chắc chắn sẽ bị HLV Zinedine Zidane gạch tên khỏi danh sách các cầu thủ Real Madrid đăng ký thi đấu tại Champions League vào đầu tháng 8 tới.

Sự vắng mặt của chân sút người Cộng hòa Dominica không phải vấn đề quá lớn với Real. Anh chỉ là sự lựa chọn thứ 3 trên hàng công (sau Karim Benzema và Luka Jovic) và không để lại nhiều ấn tượng ở mùa giải năm nay. Tại La Liga 2019/20, Mariano ra sân 5 trận và chỉ ghi được 1 bàn thắng.

Trận đấu giữa Man City và Real Madrid tại lượt về vòng 16 đội Champions League 2019/20 sẽ diễn ra vào lúc 2h, ngày 8/8 tới trên sân vận động Etihad.

Sau đó tới ngày 12/8, các trận đấu từ vòng tứ kết sẽ được tổ chức tập trung tại Bồ Đào Nha với thể thức thi đấu một lượt nhằm rút ngắn thời gian để kịp hoàn thành mùa giải.

TP

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: