Điều chỉnh kích thước chữ

Rò rỉ thông tin Dương Mịch hẹn hò cùng Ngụy Đại Huân

(CLO) Thời gian qua “cặp đôi chị em” Dương Mịch - Ngụy Đại Huân liên tục để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò. dân mạng đều ngầm khẳng định cả hai đang yêu nhau “tình trong như đã mặt ngoài còn e” chỉ chưa công khai mà thôi.

Audio

Mới đây, một tài khoản blogger thạo tin sở hữu tới hơn 2 triệu follower, bỗng úp mở một tin hot: "Cặp tình nhân ngọt ngào bậc nhất chính là anh ấy và cô ấy". Ngày mai chúng ta không gặp không về!", cùng với 1 bức hình mô phỏng lại hai nhân vật chính.

Bức hình

Bức hình "mô phỏng" hai nhân vật chính

Rất nhiều người liền ngay lập tức nhận ra bức hình "nhá hàng" kia là mô phỏng lại hình ảnh nổi tiếng của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân trong show truyền hình "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất" mùa 1. Cả hai được cho là đã "nên duyên" và trở nên gắn bó từ đây.

Hình ảnh nổi tiếng của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân trong show truyền hình

Hình ảnh nổi tiếng của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân trong show truyền hình "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất" mùa 1.

Sau khi "mật tin" được hé lộ, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và ủng hộ cặp đôi "trai tài gái sắc". Vì hiện tại Dương Mịch đang độc thân và Ngụy Đại Huân cũng vậy, hai người đến với nhau hoàn toàn phù hợp.

Tin đồn tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân nổi lên sau khi những bức ảnh hai người hẹn hò tại một triển lãm được phát tán trên mạng vào tháng 8 năm ngoái.

Dương Mịch luôn giữ thái độ không phủ nhận cũng không thừa nhận trước tin đồn. Tuy nhiên, vừa qua xuất hiện nguồn tin hai người đã chia tay, làm người hâm mộ không khỏi tiếc nuối "mối tình chị em" vừa chớm nở đã vội tàn.

D.L

 
Cùng chủ đề: Ngụy Đại Huân