Điều chỉnh kích thước chữ

Rơi máy bay ở Pakistan, hơn 100 người gặp nạn

(CLO) Một máy bay A320 chở khoảng 100 hành khách trên đường từ Lahore đến Karachi đã gặp nạn và rơi xuống khu vực dân cư gần thành phố Karachi của Pakistan, cơ quan hàng không nước này cho biết.

Audio

“Chiếc may bay đã rơi ở Karachi. Chúng tôi đang xác định số hành khách trên chuyến bay, nhưng có ít nhất 99 người và 8 thành viên phi hành đoàn”, Abdul Sattar Khokhar, phát ngôn viên của cơ quan hàng không Pakistan nói.

Hiện vẫn chưa có báo cáo về thương vong của vụ tai nạn này. 

Tuy nhiên, đài truyền hinh quốc gia Pakistan cũng đã đưa những hình ảnh đầu tiên của vụ tai nạn máy bay này, khi những đám khói bốc lên trên các ngôi nhà trong khu dân cư bị tắc nghẽn tại thành phố Karachi.

Vụ tai nạn máy bay này xảy ra chỉ vài ngày sau khi chính phủ Pakistan bắt đầu cho phép các chuyến bay thương mại khai thác trở lại sau một thời gian phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona.

Bộ Y tế Pakistan chia sẻ với tờ Al Jazeera rằng, các bệnh viện ở khu đô thị đông đúc với 22 triệu dân ở miền nam Pakistan đã được thông báo khẩn cấp, chuẩn bị phương án xử lý các thương vong có thể xảy ra từ vụ tai nạn.